Trang 6 của 7 Đầu tiênĐầu tiên ... 4567 CuốiCuối
Kết quả 51 đến 60 của 70
 1. #51
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  hai vđv bóng bàn đánh nhau bị loại khỏi đội tuyểnngày 19/10, tổng cục tdtt đã kỷ luật loại hai tay vợt đánh nhau ở lào khỏi đội tuyển quốc gia và thôi chức hlv trưởng của ông lê xuân phong.
  tuyển thủ bóng bàn đánh nhau khi đi du đấu
  hlv lê xuân phong, tô đức hoàng và lê tiến đạt nhận kỷ luật.

  những hình thức kỷ luật nặng đã được tổng cục tdtt đưa ra sau một ngày làm việc căng thẳng giữa nội bộ đội tuyển bóng bàn quốc gia và cuộc họp giữa bộ môn (thuộc tổng cục tdtt) và liên đoàn bóng bàn việt nam.

  xung quanh vụ việc hai tuyển thủ tô đức hoàng (vđv của clb bóng bàn tập đoàn dầu khí quốc gia) và vđv lê tiến đạt (clb quân đội) gây lộn và đánh nhau ở giải vô địch đông nam á tại lào, ban huấn luyện cùng hai vđv phải viết bản kiểm điểm và nghiêm túc nhìn nhận lại sự việc.

  tại cuộc họp với nội bộ đội tuyển cùng lãnh đạo bộ môn và đoàn bóng bàn việt nam, tô đức hoàng và lê tiến đạt đã thành khẩn nhận sai lầm. các đồng đội cũng tham gia đóng góp ý kiến trực tiếp với cả hai xung quanh hành vi thiếu kiểm soát và vi phạm kỷ luật khi thi đấu quốc tế.

  với tư cách là trưởng đoàn kiêm hlv trưởng đội tuyển quốc gia dẫn đội tuyển dự giải vô địch đông nam á, hlv lê xuân phong cũng làm bản kiểm điểm, nhận trách nhiệm vì để xảy ra sự cố.

  căn cứ vào sự việc xảy ra, bộ môn và liên đoàn bóng bàn việt nam thống nhất kỷ luật hai vđv tô đức hoàng, lê tiến đạt và loại khỏi đội tuyển quốc gia. hlv lê xuân phong cũng không còn đảm nhận vị trí hlv trưởng mà người thay thế sẽ là ông nguyễn đức long.

  ông phạm đức thành, tổng thư ký liên đoàn bóng bàn việt nam cho biết: "buổi làm việc giữa đội tuyển cùng bộ môn, liên đoàn bóng bàn việt nam diễn ra theo đúng quy định và các cá nhân liên quan đã tự kiểm điểm sâu sắc, không né tránh, bao biện".

  sự việc đáng tiếc xảy ra khi đội tuyển bóng bàn quốc gia đang tham dự giải vô địch đông nam á tại lào từ ngày 9 đến 14/10. theo tường trình của tô đức hoàng, vđv lê tiến đạt (clb quân đội) có những lời lẽ trêu chọc và thậm chí là cả xúc phạm anh tại phòng ăn trong giờ nghỉ. hai bên đã “đấu võ mồm”, chốt lại tiến đạt nói: “anh câm mồm vào đi”. không chịu nổi thái độ của đàn em, tô đức hoàng hất nước vào mặt tiến đạt. sau đó, đạt xông vào đạp hoàng từ phía sau. còn hoàng quay lại đá đạt văng vào ghế chảy máu đầu và phải khâu 5 mũi.

  đây là chuyến du đấu có nhiều trắc trở của bóng bàn việt nam, khởi đầu bằng cuộc tranh cãi về nhân sự ngay trước khi lên đường khiến đội tuyển từ 4 vđv phải mở rộng thành 6 vđv - trong đó phía clb tập đoàn dầu khí quốc gia đã khiếu nại và so sánh trường hợp của lê tiến đạt với tô đức hoàng với lý lẽ vđv của mình giỏi hơn. sự không bằng lòng ngấm ngầm giữa hai tay vợt vì thế đã có sẵn trước khi lên đường.
  tương lai là đây..........?????

 2. #52
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  32
  tan nát bóng bàn việt nam

  http://thethao.tuoitre.vn/the-thao/516789/tan-nat-bong-ban.html


  đánh nhau vỡ đầu, khâu 5 mũi mà vẫn dấu nhẹm....

 3. #53
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  4
  Trích dẫn Gửi bởi hunghanoi
  nhà báo chán thật,rõ mười mươi xử dụng ảnh của hunghanoi mà lại ghi tên ảnh của phạm ngọc

  bó tay chấm com với cách hành xử này !

  http://nld.com.vn/2012101811204748p0c1026/hai-tuyen-thu-bong-ban-danh-nhau-do-mau.htm
  đúng là ảnh của bác hunghanoi chụp nhưng có lẽ phóng viên báo phạm ngọc gì đó có công ghép 2 gương mặt vdv trên cùng 1 tấm ảnh nên lấy tên tác giả là phạm ngọc. hehe đạo ảnh.

 4. #54
  Ngày tham gia
  Jan 2016
  Bài viết
  0
  vào một topic thôi bạn ơi, nhiều topic nói về vụ oánh nhau này quá.

 5. #55
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  4
  hai chú này cần được tuyên dương các bác ơi . rèn luyện tt để làm gì ? để cho khoẻ ! khoẻ để làm gì ? để đánh nhau - chính xác !
  giống như bb . võ - đánh nhau cũng cần phải được cọ xát . tuôi trẻ bây giờ hơn tầng lớp trước dám nghỉ dám làm bố mẹ thầy cô đang còn bị đánh cho chạy mất dép nữa là bạn bè đồng đội . các bác phải học 2 chú lo mà tập đánh nhau đi chi na nó chiếm vào gần đến đất liền vũng tàu rùi

 6. #56
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi bxh
  xuồng lại chìm thôi mà..............
  khó chìm lắm.
  vụ này to rồi, cả tctdtt, ub olympic cũng cần có ý kiến về vụ này để đây chính là cú hích cho bb phát triển trở lại

 7. #57
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  3
  Trích dẫn Gửi bởi thangrau
  nhà cháu có bản tường trình của 1 trong 2 vđv về vụ việc, các bác chờ xin phép cho có copyright rồi nhà cháu đưa lên cho các bác xem nhé.
  đúng là chữ của vđv nên xấu lắm. hehehe
  đúng hẹn với các bác bb trong dđ nhà ta nhé


  185048_3806380807229_791668195_n của thangrau, trên flickr

 8. #58
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  5
  kể ra vđv bóng bàn ngày nào cũng đánh nhau thì diễn đàn sẽ xôm hơn thì phải................

 9. #59
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  21
  Trích dẫn Gửi bởi cắt khéo
  bác chilamkhangia nói rất đúng và chính xác - còn em thấy bác pingpong đam mê -có những lời lẽ đả kích các nhà báo đã đưa tin quá về vụ này -có thể pingpong chỉ muốn giải quyết nội bộ -ko lên đưa lên đài báo tivi làm gì cho to chuyện -đánh thì đã đánh rồi -họp bàn rút kinh nghiệm ,ầm ĩ báo chí họ cười cho- bài viết của pingpong chính đã phủ nhận mọi tin tức của báo chí ,nếu pingpong biết ai đút tiền cho nhà báo thì bạn lên tố cáo lên cơ quan pháp luật -còn ko chính pingpong lại là người bị cho là vu cáo ,mong rằng chúng ta lên nhìn nhận sự sai trái của các em -qua sự việc này 2 em sẽ nhìn nhận và sẽ phấn đấu để trở thành những vđv bb sáng giá của vn
  tôi không phải là người trong cuộc thì tôi tố cáo ai đó để được cái gì thưa bạn, tôi muốn nói lên đây những điều mà tôi biết để chia sẻ với mọi người về những thông tin thật nhất, ít nhất thì có nhiều người cũng có cùng suy nghĩ như tôi vì trong diễn đàn có rất nhiều người quen biết và có mối quan hệ với hlv, vdv đội tuyển, chỉ cần nói chuyện là biết thực hư thế nào thôi.

 10. #60
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  1
  Trích dẫn Gửi bởi chilamkhangia
  1) mà tại sao bạn cứ nói rằng những người làm báo viết vì tiền hoài vậy? thế bạn có vì tiền mà post bài đây không hay vì lương tâm bạn thôi? chắc chắn là lương tâm thôi đúng không? (tôi tin bạn như vậy). vậy bạn cũng đừng nên nghĩ quá xấu cho những người khác như vậy.
  2) nếu không có những người làm báo thì chắc gì chúng ta đã biết cái sự việc bị ém nhẹm này chứ! đúng không bạn?
  3) và qua sự việc này nên một số bài báo đã nhắc lại hàng loạt yếu kém của những người đầu ngành của bbvn chúng ta đó, điều đó cũng đâu có gì là thừa khi có quá nhiều scandal mà vẫn chẳng có ai chịu trách nhiệm cả.
  bạn có chắc tất cả các tác giả của tất cả các báo đã viết bài tin này đều viết bằng bút của mình thực sự không? hay là hiện tượng cóp nhặt thông tin từ báo này sang báo khác nó là hiện tượng phổ biến hiện này, như vậy khác gì trẻ con chơi trò "truyền tai". nói chung ở đâu cũng có người tốt và kẻ không tốt nhưng làm gì cũng cần có lương tâm, và tôi cũng đã nói, chuyện các em tuổi trẻ bồng bột đánh nhau khi đang làm nhiệm vụ quốc gia thì cho dù vì bất cứ lý do gì cũng đều không thể tha thứ được. tôi không bênh ai nhưng viết gì, nói gì cũng nên nói sự thật thì mới là một nhà báo chân chính bạn ạ.

Trang 6 của 7 Đầu tiênĐầu tiên ... 4567 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •