Trang 3 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123
Kết quả 21 đến 23 của 23
 1. #21
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  8
  Trích dẫn Gửi bởi quan1991_hanoi
  bóng bàn ko phải là môn dễ chơi đâu bác.... chẳng qua nó phù hợp vs thể trạng và thể lực người việt nam ( người châu á ) so với các môn thể thao khác thôi...
  chuẩn rồi đấy...nó chỉ phù hợp với vóc dáng và thể lực thôi..càng chơi càng thấy khó..càng gặp cơ cao mới biết mình càng đánh kém.

 2. #22
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  32
  mình không đồng ý với ý kiến của nhimpit về cái việc anh đã học 6 năm tại đh tdtt bắc ninh nhưng chẳng thể tốt nghiệp vì nợ tới 38 trong tổng số 40 môn học. thật dễ hiểu: đi tập huấn quanh năm suốt tháng thì làm sao quốc có thể tập trung học được. và một khi nước nhà kiên quyết lắc đầu với chuyện cấp bằng đh cho anh như một sự tưởng thưởng vì đã cống hiến cho quốc gia thì kiến quốc buộc lòng phải dứt nghiệp thi đấu để lại trở về con đường học vấn!
  không học mà đòi có bằng đại học thì là không thể chấp nhận đc. nhà nước ta có chăng chỉ tạo điều kiện về vật chất thôi chứ không học mà tạo điều kiện cấp bằng luôn thì không có đâu ạ. như các nước phát triển cũng thế,trong bóng đá, ngôi sao bóng đá muốn làm huấn luyện viên thì cũng phải đi học thì người ta mới cấp bằng hlv nhé.

 3. #23
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  ae khoan vội thất vọng , để đáp ứng cho tất cả mọi người lđbbtg vừa thông qua hội thảo sửa đổi
  - bóng to và nhẹ hơn một tý
  - kích thước bàn mở rộng thêm
  nhằm tạo điều kiện cho người chơi dể dàng > bóng luôn nằm trong cuộc > dánh ra ngoài khó hơn đánh vào trong
  ghi chú : do sân lớn hơn nên vợt tuỳ người chơi lựa chon để đăng ký với trọng tài - có thể dùng vợt cầu lông ,tennis cũng đc
  tin thế đã mừng chưa ae

Trang 3 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •