Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 11
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Kết thúc vòng đấu tuyển chọn Đội tuyển Bóng bàn Việt Nam dự SEA Games 27

  (hnm) - chiều 1-11, vòng đấu tuyển chọn thứ 3 của đội tuyển bóng bàn nam, nữ quốc gia dự sea games 27 đã kết thúc. ở đội tuyển nam, kết quả như sau: nhất nguyễn văn ngọc (hải dương), nhì lê tiến đạt (quân đội), ba đào duy hoàng (petrosetco), tư dương văn nam (quân đội). tổng hợp cả 3 vòng, kết quả là nhất nguyễn văn ngọc, nhì lê tiến đạt, ba dương văn nam, tư đào duy hoàng.

  ở đội tuyển nữ, kết quả vòng tuyển chọn thứ 3 là: nhất nguyễn thị nga (hà nội), nhì phan hoàng tường giang, ba nguyễn thị việt linh (cùng của bộ công an), tư phạm thị thiên kim (tiền giang). tổng hợp cả 3 vòng tuyển chọn: nhất nguyễn thị nga, nhì phan hoàng tường giang, ba nguyễn thị việt linh, tư phạm thị thiên kim.

  theo quy định tuyển chọn thì cả 4 tay vợt nam nguyễn văn ngọc, lê tiến đạt, dương văn nam, đào duy hoàng đều được tham dự sea games 27, trong đó, 2 người đứng đầu là nguyễn văn ngọc, lê tiến đạt được tham dự cả nội dung đơn.

  ở đội tuyển nữ, nguyễn thị nga, phan hoàng tường giang, nguyễn thị việt linh sẽ dự sea games 27 cùng mai hoàng mỹ trang, trong đó, mỹ trang và nguyễn thị nga được cử tham gia cả nội dung đơn.

  quyết định cuối về đội tuyển bóng bàn dự sea games 27 sẽ được tổng cục tdtt đưa ra vào đầu tuần sau.

  (hanoimoi.com.vn)

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  chúc các em thanh công thành công đại thành công.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  1
  các bạn hãy cố gắng thể hiện bản thân nhé..........chúc các bạn thành công!

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  166
  Trích dẫn Gửi bởi tranvietanh
  các bạn hãy cố gắng thể hiện bản thân nhé..........chúc các bạn thành công!
  chúc 2 đội nam nữ có thua thì cũng thua với đúng năng lực của mình......................../

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  3
  chúc đội tuyển dự seagames 27 đạt thành tích cao nhất..các bạn hãy thể hiện cho ai đó thấy ko có ai đó thì đội tuyển vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ quốc gia.

 6. #6
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  125
  chúc các em thành công. hãy thi đấu vì màu cờ sắc áo!

 7. #7
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  3
  các em này mà đạt được thành tích gì thì hay và rất là hay..............

 8. #8
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  3
  chúc các vdv của chúng ta tự tin, vững vàng và đoàn kết!

 9. #9
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  4
  thật sự là đội hình vđv như vậy mà còn được thi đấu nhiều giải quốc tế thì còn hay biết mấy.. đến lúc phải thay đội hình mới rồi. hihi

 10. #10
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  3
  việt nam
  09:39 ngày 04/11/2013
  quyết định kỳ cục của đội bóng bàn trước thềm sea games

  chưa đầy một tuần sau khi tuyên bố loại tuấn quỳnh và quang linh vì "thiếu ý thức", bhl đội bóng bàn lại đưa 2 tay vợt này vào danh sách dự sea games 27.

  trái với thông lệ, năm nay đội tuyển bóng bàn tổ chức thi đấu nội bộ để chọn vđv dự sea games thay vì dựa vào thành tích các giải quốc nội. không đồng ý với cách chọn lựa này, tuấn quỳnh và quang linh quyết định bỏ tham dự thi đấu nội bộ. ngay lập tức bhl đội bóng bàn tuyên bố sẽ loại 2 cậy vợt kỳ cựu này khỏi danh sách dự sea games 27.

  "không có đặc cách cho tuấn quỳnh và quang linh. hai vđv này không tham gia thi đấu loại nên họ sẽ không có cơ hội dự sea games 27. chuyên môn của tuấn quỳnh và quang linh tốt nhưng có một điều còn quan trọng hơn là ý thức. ở trong nước họ đã không tuân theo quy định của bhl vậy lúc thi đấu nước ngoài ai nói được họ. chúng tôi không cần những vđv không chấp hành quy định của bhl dù chuyên môn của họ có tốt đến mấy đi nữa", hlv nguyễn đức long cứng rắn tuyên bố.
  quang linh và tuấn quỳnh khiến việc chọn vđv dự sea games rối ren.

  tuy nhiên, chỉ một tuần sau tuyên bố trên, hlv nguyễn đức long lại đưa tuấn quỳnh và quang linh vào danh sách đưa lên tổng cục tdtt để duyệt đi dự sea games 27 cùng với 4 tay vợt có thành tích tốt nhất tại vòng loại nội bộ là nguyễn văn ngọc (hạng nhất), lê tiến đạt (hạng nhì), dương văn nam (hạng ba) và đào duy hoàng (hạng tư). theo ông long, có sự đặc cách như vậy là vì tuấn quỳnh và quang linh đều giàu kinh nghiệm, có thành tích lẫn thứ hạng quốc tế. quyết định cuối cùng về vđv dự sea games 27 sẽ được tổng cục tdtt đưa ra vào ngày 6/11.

  nếu tổng cục tdtt dùng người theo kết quả đánh nội bộ tuyển chọn, văn ngọc và tiến đạt sẽ đại diện tuyển nam thi đấu nội dung đơn và là chủ lực cùng 2 tay vợt còn lại tranh tài ở nội dung đồng đội. nếu quang linh, tuấn quỳnh được đặc cách, 2 tay vợt này chắc chắn đảm đương nội dung đơn và là chủ lực ở nội dung đồng đội.

Trang 1 của 2 12 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •