Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  1

  Theo Dân Trí Tổng CTDTT đã chốt dánh sách SG không biết tin này đã chính xác chưa ?

  dantri.com.vn › thể thao
  ông trần đức phấn - vụ trưởng vụ thể thao thành tích cao tổng cục tdtt xác nhận: “sau cuộc họp chuyên môn ngày 4/11 vừa qua, tổng cục tdtt đã quyết định gạt tên 2 vđv đinh quang linh và trần tuấn quỳnh khỏi danh sách đội tuyển bóng bàn nam tham dự sea games 27”.

  lý do 2 tay vợt này bị loại là bởi cả hai không tham gia vòng tuyển chọn nội bộ (ba vòng) do bộ môn tổ chức, còn tuấn quỳnh có đấu nhưng bỏ cuộc từ vòng 2 vì lý do gia đình. như vậy, theo đúng quy định, bốn tay vợt đứng đầu vòng đấu tuyển chọn gồm nguyễn văn ngọc, lê tiến đạt, dương văn nam và đào duy hoàng sẽ đại diện cho bóng bàn nam việt nam tranh tài tại sea games sắp tới.

  tổng cục trưởng tổng cục tdtt vương bích thắng cũng nhấn mạnh: “vđv nếu không thi đấu nội bộ sẽ không đủ điều kiện để triệu tập. không thể có vđv vì đang là vô địch giải đấu nào đấy lại tự cho mình quyền nghiễm nhiên có một suất ở đội tuyển. các vđv cần phải tuân thủ quy định của đội tuyển. không ai chắc những vđv hiện nay không chấp hành chỉ đạo của bộ môn, tới sea games có tuân thủ đấu pháp, chiến thuật của bhl đặt ra hay không.

  nhiều người thắc mắc vì sao tay vợt nữ mỹ trang cũng không tham dự cuộc thi đấu nội bộ nhưng vẫn có tên, ông phấn giải thích: “mai hoàng mỹ trang (đội petrosetco tp.hcm) luôn đạt ổn định nên đương nhiên có suất. còn đội nam, tuấn quỳnh không có phong độ cao, còn đinh quang linh đã bỏ ngay từ vòng đầu”.

  như vậy, cả hai tay vợt kỳ cựu nhất đội tuyển bóng bàn nam đã không góp mặt tại sea games năm nay. tuấn quỳnh từng 5 lần dự sea games và quang linh 3 lần. ở kỳ sea games gần nhất, tuấn quỳnh từng giành hcđ.

  tại sea games năm nay, bóng bàn là một trong những môn “nỗ lực có huy chương”. mang tới lực lượng trẻ, đội tuyển bóng bàn rất khó tạo nên bất ngờ, nhưng đây lại là cơ hội để bóng bàn việt nam chuyển giao lực lượng.

  an an

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  5
  vớ vẩn tất cả chỉ là ngụy biện

 3. #3
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  sáng đúng chiều sai, ngày mai lại đúng. mấy ông này chẳng có lập trường chính kiến gì đâu, làm viêc tùy tiện chả chuyên nghiệp gì, xoay theo các ông ấy chóng cả mặt.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •