Với những đóng góp thầm lặng nhưng cũng không kém phần quan trọng, Karim Benzema xứng đáng là một trong những tượng đài thật sự tại Real Madrid. Kể từ khi Cristiano Ronaldo ra đi, tầm ảnh hưởng của tiền đạo người Pháp lên lối chơi đội nhà ngày một rõ ràng hơn.
Đọc thêm: https://www.bong99.com/tin-Tip-bong-da-free-5.html
Tính từ đầu mùa, Benzema ghi đến 11 bàn thắng và đóng góp 5 kiến tạo chỉ sau 15 lần ra sân. Có thể nói cựu ngôi sao Lyon đang trở thành một phần không thể thiếu trong chiến dịch phục hưng câu lạc bộ. Ở tuổi 31, anh đang chứng minh cho cả thế giới thấy bản thân hoàn toàn có thể thi đấu sung mãn như cái cách mà Ronaldo hay Lionel Messi đang thể hiện.


Chính vì những nỗ lực hết mình đến từ chân sút người Pháp, theo nguồn tin từ tờ Marca, ban lãnh đạo Real đang lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với Benzema. Cụ thể, họ muốn kéo dài hiệu lực hợp đồng từ năm 2021 lên đến năm 2023, đồng thời tăng mức lương cho anh để phù hợp với những đóng góp to lớn suốt thời gian vừa qua.
Được biết, cả hai bên đã ngồi lại để thương thảo về vấn đề nêu trên. Tuy nhiên, Benzema vẫn đang cân nhắc quyết định của mình, bởi theo Marca cầu thủ 31 tuổi muốn chắc chắn rằng anh vẫn được xem là sự lựa chọn hàng đầu trong các mùa giải sắp tới.
Xem Benzema hủy diệt Real Betis:

Trường Sơn | 19:00 22/11/2019