Gần đây, HLV Jurgen Klopp đã có những phát biểu gợi ý về khả năng chia tay Liverpool sau khi hết hạn hợp đồng hiện tại với Lữ đoàn Đỏ. Trong số những cái tên được nhắc tới như ứng viên tiềm năng kế nhiệm Klopp, huyền thoại của sân Anfield, cựu tiền vệ Steven Gerrard được đánh giá rộng rãi là phù hợp bậc nhất.
Đọc thêm : https://www.bong99.com/tin-tuc/Barce...10_1-1751.html
Mặc dù vậy, cũng có những ý kiến chưa đồng tình với các đánh giá như vậy. Mới nhất, một biểu tượng khác của The Kop là Robbie Fowler đã chia sẻ như sau với talkSPORT:
"Anh ấy là cái tên đầu tiên được mọi người nhắc tới nếu Liverpool tìm kiếm một HLV mới, nhưng theo như ý tôi, tôi không muốn họ tìm kiếm một HLV mới. Tôi muốn Jurgen ở lại lâu dài, bởi nếu anh ấy ở lại trong một thời gian dài, điều đó có nghĩa là Liverpool sẽ còn là một CLB thành công.’’


"Vì vậy, tất cả các cuộc thảo luận về Steven, tất nhiên là đã được khởi xướng, nhưng tôi hy vọng chúng sẽ không kéo dài. Bạn phải dành cho Jurgen rất nhiều sự tin tưởng, Liverpool thật tuyệt vời. Anh ấy biến họ thành một tập thể mạnh mẽ và hừng hực khí thế, họ trông giống như một đội thật đáng kinh ngạc.’’
"Mọi người đều nói rằng họ đang xem những màn trình diễn tuyệt vời, nhưng Liverpool chưa thực sự đạt đến đỉnh cao của những gì họ có thể làm đâu – đó thật là một suy nghĩ đáng sợ!"
Lúc này, HLV Steven Gerrard hiện đang bận rộn trong cuộc đua giành danh hiệu với đối thủ lớn nhất của Rangers là Celtic. Sau 12 trận đấu, cả 2 bên đều có 31 điểm, nhưng Celtic vẫn đang xếp đầu trên bảng xếp hạng Giải Ngoại hạng Scotland nhờ hiệu số bàn thắng.
Nhìn lại những cầu thủ từng thi đấu cho cả Liverpool và Tottenham:

Ngọc Bách | 21:00 13/11/2019

View more random threads: