Trước khi khép lại năm 2019, Chelsea đã có được một chiến thắng rất quan trọng để giảm bớt áp lực từ dư luận về những màn trình diễn không tốt trước đó.
Đọc thêm: [replacer_a]
Cụ thể tại vòng 20 Premier League, thầy trò của HLV Lampard đã có cú ngược dòng ngoạn mục ngay trên thánh địa Emirates của Arsenal để giành chiến thắng 2-1 chung cuộc. Với 3 điểm có được, The Blues tiếp tục giữ được một vị thế an toàn trong top 4.

Brighton là một "con mồi" ưa thích của Chelsea trong những lần gặp nhau trước đây.
Vào đêm nay, cuộc vui của Chelsea nhiều khả năng sẽ được tiếp tục kéo dài trong ngày đầu tiên của năm 2020, khi đối thủ mà họ sẽ chạm trán chỉ là Brighton.

Cần biết trong quá khứ, Chelsea luôn có thành tích đối đầu rất tốt trước Brighton. Cụ thể trong 5 lần chạm trán tại giải đấu số 1 nước Anh, Chelsea đã toàn thắng cả 5 trận, trong đó có tới 4 chiến thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên.
Chưa kể phong độ trên sân khách của thầy trò HLV Lampard là khá ấn tượng với 6/10 chiến thắng.
Đương nhiên trong bóng đá thì bất ngờ vẫn luôn có thể xảy ra, và với Brighton cũng không phải ngoại lệ. Hiện tinh thần của đội chủ nhà cũng đã phần nào được cải thiện với chiến thắng 2-0 trước Bournemouth ngay trước thềm năm mới. Nhờ đó, đội chủ sân Falmer chấm dứt chuỗi 4 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng tại Premier League.

View more random threads: