Mùa hè 2019, Jack Clarke chính là tân binh đánh dấu sự chấm dứt của chuỗi 517 ngày “nói không với chuyển nhượng” của Tottenham Hotspur. Ngay sau khi ký hợp đồng với Spurs, Clarke đã được cho mượn trở lại chính đội bóng cũ Leeds United, song quyết định này không phát huy hiệu quả khi tiền vệ người Anh dành quá nhiều thời gian trên băng ghế dự bị. Kết quả là mới đây, Tottenham đã ra lệnh triệu hồi tân binh của mình trở lại Bắc London.
Đọc thêm: https://www.bong99.com/tin-Tip-bong-da-free-5.html
Sau khi phải trả Jack Clarke lại cho đội bóng chủ quản, HLV Marcelo Bielsa của Leeds đã có những chia sẻ về cựu tuyển thủ U20 Anh. Đáng chú ý, ông cho rằng Tottenham đã triệu tập “măng non” 19 tuổi trở lại đúng vào thời điểm anh đang tiến bộ.


"Tôi rất biết ơn Clarke. Anh ấy đã đóng góp trong giai đoạn qua của mùa giải, ngay cả khi tôi không sử dụng anh ấy", Bielsa nói trong cuộc họp báo sau trận hòa của Leeds với Preston North End, vừa kết thúc vào rạng sáng ngày 27/12 (giờ Việt Nam).
"Trong những ngày gần đây, anh ấy đã cải thiện màn trình diễn của mình, nhưng ngay khi quá trình này diễn ra, Tottenham đã quyết định yêu cầu Leeds để Clarke trở lại. Tôi nghĩ không cần thiết phải giữ anh ấy nếu tôi biết anh ấy sẽ không đồng hành cùng chúng tôi.”
“Tôi luôn cố gắng làm cho các cầu thủ trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ. Đôi khi, quá trình này không nhanh, nó diễn ra chậm và chúng ta cũng không thể làm gì để nó nhanh hơn được.”
Chưa biết Jack Clarke sẽ nằm trong toan tính sắp tới của HLVJose Mourinho như thế nào, tuy nhiên nhiều khả năng cầu thủ này sẽ trở lại giải Hạng Nhất một lần nữa theo một hợp đồng cho mượn khác đến cuối mùa. Tất nhiên, điểm đến sẽ không phải là Leeds United.
Xem Toby Alderweireld ký hợp đồng mới với Tottenham Hotspur:

Ngọc Bách | 09:46 27/12/2019