Sửa chữa máy lạnh giá bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm khi thiết bị này gặp phải những sự cố, hư hỏng và không thể hoạt động bình thường. Trong quá trình sử dụng máy lạnh có thể gặp phải những sự cố, hư hỏng do nhiều nguyên nhân khác nhau. Để thiết bị này hoạt động hiệu quả trở lại đồng thời không phát sinh thêm những hư hỏng nặng nề khác, bạn cần nhanh chóng sửa chữa.Tuy nhiên máy lạnh là một trong những thiết bị điện hiện đại nên nếu bạn không có kinh nghiệm thì sẽ không thể sửa chữa hiệu quả. Chính vì vậy nên hiện nay có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh. Khi có nhu cầu sử dụng, ngoài việc lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh uy tín , chuyên nghiệp, hầu hết người dùng còn quan tâm đến vấn đề sửa chữa máy lạnh giá bao nhiêu?

Chi phí dịch vụ sửa chữa máy lạnh bao nhiêu tiền?

Khi nhu cầu mua dùng máy lạnh ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao thì các đơn vị triển khai cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị này cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng chuyên nghiệp và sửa chữa máy lạnh giá rẻ. Chính vì vậy người dùng thường băn khoăn không biết chi phí dịch vụ sửa chữa máy lạnh bao nhiêu tiền? Chi phí sửa chữa máy lạnh hiện nay thường phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

► Đơn vị sửa chữa: Mỗi một đơn vị đều có mức phí sửa chữa riêng.

► Tình trạng hư hỏng: Nếu máy lạnh hư hỏng quá nặng, chi phí sẽ càng cao.

► Bộ phận hư hỏng: Trong máy lạnh có rất nhiều bộ phận. Tuy nhiên có những bộ phận rất dễ sửa chữa có bộ phận lại khó. Vậy nên chi phí cũng theo đó mà khác nhau.

► Loại máy lạnh: Máy lạnh được chia thành nhiều loại với công suất và tính năng khác nhau. Phụ thuộc vào yếu tố này, chi phí sửa chữa cũng có sự khác biệt.

Nếu chiếc máy lạnh nhà mình gặp phải hư hỏng và bạn đang băn khoăn không biết chi phí sửa chữa sẽ hết bao nhiêu thì có thể liên hệ với trung tâm điện lạnh Kim Tín Phát - một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cũng như dịch vụ [replacer_a] uy tín để được hỗ trợ báo giá nhanh chóng, chi tiết. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo mức giá sửa chữa trên thị trường hiện nay như sau:

► Thay block máy lạnh giá khoảng 2,500,000 - 21,000,000 đồng tùy công suất.

► Sửa máy lạnh bị hư Board giá khoảng 300,000 - 700,000 đồng tùy từng dòng sản phẩm.

► Thay tụ điện giá khoảng 300,000 đồng.

► Thay quạt dàn nóng/lạnh giá khoảng 300,000 đồng.

► Thay bơm nước thoát máy lạnh âm trần giá khoảng 900,000 đồng.

► Thay đầu cảm biến nhiệt giá khoảng 400,000 - 1,200,000 đồng tùy từng công suất.

► Thay mô tơ quạt dàn nóng giá khoảng 500,000 - 3,800,000 đồng tùy từng công suất.

[replacer_a]Hi vọng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn không còn phải băn khoăn về chi phí sửa chữa máy lạnh bao nhiêu tiền? Nếu có nhu cầu sửa máy lạnh và cần được báo giá nhanh chóng, chi tiết bạn hãy liên hệ với trung tâm điện lạnh Kim Tín Phát qua số điện thoại Hotline: 0945.497.555 - 0931.498.955. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn!

Nguồn: [replacer_a]