Barcelona đã khép lại một năm 2019 thành công với việc lọt vào vòng 16 đội Champions League, cũng như dẫn đầu bảng xếp hạng La Liga 2019/20 sau chiến thắng đậm 4-1 trước Deportivo Alaves. Đoàn quân HLV Ernesto Valverde dù còn rất nhiều khiếm khuyết và đôi khi vẫn bị chỉ trích nặng nề, tuy nhiên kết thúc năm 2019 như vậy được xem là hình ảnh chấp nhận được trong mắt các CĐV yêu mến Blaugrana.
Đọc thêm: https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so
Dù vậy, ngay mùa đông 2020 tới, thượng tầng Barcelona phải tiếp tục xúc tiến mang về thêm nhiều bản hợp đồng chất lượng, bổ sung một số vị trí quan trọng hiện đang cần gia tăng chất lượng nhân sự trong đội hình. Vị trí cần được BLĐ Barca chú trọng chiêu mộ thêm chính là hậu vệ cánh phải, nơi mà cả Nelson Semedo và Sergi Roberto đều không thể cho thấy sự ổn định lẫn an tâm mỗi khi trấn giữ.
Vì vậy, theo El Desmarque, Lionel Messi đã yêu cầu BLĐ Barcelona ký hợp đồng với Joshua Kimmich, "máy chạy" trẻ tuổi của Bayern Munich. Kimmich đáp ứng đủ yêu cầu mà phía Blaugrana đang tìm kiếm cho vị trí hậu vệ phải, một người trẻ, giàu tốc độ và khát khao chiến đấu, khả năng lên công về thủ nhịp nhàng, hỗ trợ tấn công tốt.


Mức phí chuyển nhượng Joshua Kimmich vào khoảng 80 triệu bảng (theo Transfermarkt). Liệu thượng tầng Barcelona có thuyết phục thành công Hùm xám xứ Bavaria để đón tài năng người Đức về Tây Ban Nha hay không? Hãy chờ xem!
Xem Joshua Kimmich kiến tạo trong màu áo Bayern:

Minh Trí | 08:10 23/12/2019

View more random threads: