18 giờ hôm nay (17-12), trận tranh hạng ba BTV Cup 2019 trên sân Bình Dương là cuộc “tái đấu” giữa hai đội trẻ Campuchia và Myanmar. Tại SEA Games 30, ở trận tranh hạng ba đó là cuộc chạm trán giữa U-22 Myanmar và U-22 Campuchia.
Nguồn: https://lucky88.net

U-20 Campuchia (trắng) có nhiều cầu thủ vừa dự SEA Games trở về.
Nó khác với nhiều kỳ SEA Games trước đó, trận tranh hạng 3 ở SEA Games 30 vừa qua đó là cuộc chạm trán nảy lửa giữa hai “ngựa ô” mà chẳng ai muốn rời Manila trắng tay.
Với Campuchia thì nếu có tấm HCĐ mang về, đó là tấm HCĐ SEA Games lịch sử, còn với Myanmar thì đó cũng là sự thành công của thầy trò HLV Popov bởi SEA Games 29, năm 2017 Myanmar về hạng tư.
Nhìn hình ảnh Myanmar đánh bại Campuchia ở trận tranh SEA Games 30 rồi HLV Popov được học trò công kênh như thể họ vô địch mới biết tấm HCĐ đó giá trị thế nào.

U-20 Myanmar (đỏ) có nhiều cầu thủ giỏi kỹ thuật.

Và nếu như thời điểm đó, Campuchia đánh bại Myanmar trong loạt luân lưu để đoạt HCĐ thì có lẽ hình ảnh đó còn… “hot” hơn.
Vậy nên tối nay, cụ thể 18 giờ trận tranh hạng ba lại là cuộc “tái đấu” của hai đội bóng trẻ Campuchia và Myanmar. U-20 Campuchia có suất dự VCK châu Á vào tháng 10 năm tới tại Uzbekistan, còn Myanmar thì không có được. U-20 Campuchia do HLV Nhật Koji dẫn dắt, còn U-20 Myanmar do thầy nội Soe Myat Min dẫn dắt.
Một trong hai đội ra về với tấm HCĐ đều là sự thành công và có ý nghĩa quan trọng với họ. Chính vì thế, trận đấu sẽ rất khốc liệt.
Campuchia muốn “đòi nợ” cho đàn anh tại SEA Games và có một thành tích cụ thể để ra về, Myanmar cũng muốn làm điều đó.
Đây sẽ là một trận đấu hay, giàu chất cống hiến.