Đã 6 năm trôi qua kể từ ngày Sir Alex Ferguson giải nghệ. Sự chia tay của chiến lược gia vĩ đại người Scotland đánh dấu quá trình tụt dốc của Manchester United. Từ vị thế CLB số 1 nước Anh, Quỷ Đỏ hiện tại còn chưa chắc đảm bảo suất dự Champions League vào cuối mùa.
Đọc thêm: https://www.bong99.com/ty-le-ca-cuoc-bong-da.html
Lần lượt David Moyes, Louis Van Gaal, Jose Mourinho và Ole Gunnar Solskjaer được trao cơ hội trên băng ghế chỉ đạo, nhưng không ai đến lúc này thật sự thành công.
Dù vậy bất chấp sự sa sút, đội bóng giàu truyền thống nhất xứ Sương Mù vẫn giữ sức hút nhất định với không ít người.


Phát biểu qua Voetbal International, ông Petar Tadic - cha của trụ cột Ajax, Dusan Tadic khẳng định rất muốn con trai mình cập bến Old Trafford, nhưng anh lại chọn Southampton 5 năm trước.
"Dusan có thể đến Man United và Southampton." Ông Petar hồi tưởng. "Tôi muốn nó đến Manchester với Van Gaal, nhưng Dusan đã muốn tới với Ronald Koeman. Chúng tôi không thể giải quyết vấn đề cùng nhau."
"Man United luôn là 1 CLB đỉnh cao. Tôi là 1 fan của Bobby Charlton, George Best, Ryan Giggs và Paul Scholes,... Họ luôn sở hữu các cầu thủ hàng đầu.
Thậm chí bây giờ khi mọi chuyện tệ đi, tôi vẫn yêu Man United. Đó là lý do vì sao tôi thật sự giận dữ Dusan. Chúng tôi đã bàn về chuyện đó cả buổi tối, nhưng sau cùng Dusan nói dù thế nào nó vẫn sẽ chọn Southampton."
Xem Tadic rực sáng:

Phụng Sồ | 19:15 19/12/2019

View more random threads: