Cú giật gót thành bàn của Luis Suarez đang trở thành một đề tài hấp dẫn trên mạng xã hội bởi sự cổ quái của nó.
Đọc thêm: https://www.bong99.com/ty-le-ca-cuoc-bong-da.html

Trong chiến thắng 5-2 của Barca trước Mallorca cuối tuần qua, Luis Suarez để lại dấu ấn đậm nét với một pha dứt điểm độc đáo mà khó ngôn từ nào diễn đạt được. Nhận đường chuyền từ Frenkie De Jong, trong thế quay lưng với khung thành, tiền đạo người Uruguay bất ngờ thực hiện cú giật gót.
Tuy nhiên, đó không phải là một cú giật gót thông thường, mà kết hợp trong đó có cả kỹ thuật sục bóng, khiến thủ thành Manolo Reina của Mallorca hoàn toàn bất ngờ và bị đánh bại. Chia sẻ sau trận đấu, Suarez xem đó là pha làm bàn tuyệt với nhất sự nghiệp đã ghi hàng trăm bàn thắng.
"Tôi biết đó là một góc hẹp và quyết định cuối cùng của tôi là thực hiện cú giật gót", tiền đạo người Uruguay chia sẻ sau trận đấu. "Tôi tìm cách để bóng bay vọt lên vì cơ hội đánh bại thủ môn khá thấp. Sau trận đấu, Valverde nói với tôi rằng đôi khi tôi bỏ lỡ những cơ hội dễ dàng nhất rồi lại ghi những bàn thắng khó tin nhất".
Trong khi đó, HLV Valverde chia sẻ: "Pha bóng ấy làm tôi ngạc nhiên hết sức. Tôi nghĩ rằng đó là đường chuyền cho đồng đội. Một bàn thắng phi thường". Dĩ nhiên, HLV của Barca không phải là người duy nhất ấn tượng bởi pha làm bàn ấy bởi cộng đồng người hâm mộ trên mạng xã hội gần như phát sốt vì bàn thắng của Suarez.
Đã có người bình luận: "Bàn thắng của Suarez là một trong những bàn thắng khó tin nhất trên đời. Kỹ năng ấy thật khó tin". Một người khác thì đưa ra đề xuất: "Bàn thắng của Suarez cần được nghiên cứu bởi không bất kỳ trường lớp nào dạy kỹ năng như vậy. Một bàn thắng của thế kỷ".