Dưới đây là 2 điều rút ra sau 1 năm Mourinho bị Manchester United sa thải.
Đọc thêm: https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so
1. Kết thúc hạnh phúc cho đôi bên
Khi Manchester United tuyên bố sa thải Mourinho, không quá nhiều cổ động viên bất ngờ. Bởi vốn dĩ, ai cũng có thể thấy trước được cảnh tượng này. Mà đúng hơn, đáng lẽ ra mối quan hệ giữa đôi bên đã nên kết thúc từ sớm hơn.

Mourinho trở thành HLV của Tottenham.
Chẳng phải ngẫu nhiên, từ đầu mùa giải 2018/2019, truyền thông quốc tế luôn khẳng định "Người đặc biệt" là cái tên hàng đầu trong danh sách những HLV không trụ vững được hết năm. Những lùm xùm và liên tục chỉ trích công khai vào Ban lãnh đạo "Quỷ đỏ" hè qua khiến nhà cầm quân 56 tuổi dần mất hình ảnh trong mắt người hâm mộ.
Hiện tại, 1 năm sau ngày Mourinho rời chiếc ghế nóng ở Old Trafford, mọi thứ đều ổn với cả 2. MU tìm được thuyền trưởng mới trong khi nhà cầm quân Bồ Đào Nha cũng đã trở lại công tác huấn luyện. Không thể nói Solskjaer quá hợp với Quỷ đỏ, song nhà cầm quân Na Uy đang cố gắng xây dựng lại CLB từ đống tro tàn. Có những cái ông dở nhưng việc đặt niềm tin vào lứa cầu thủ trẻ thật sự mang lại điều khả quan cho đội nhà.
Còn về Mourinho, ông đang hạnh phúc ở Tottenham. "Người đặc biệt" đến Spurs khi CLB lâm vào tình cảnh khó khăn. Tới nay, chiến lược gia người Bồ Đào Nha dần dần đưa đại diện London trở về quỹ đạo chiến thắng cũng như cạnh tranh sòng phẳng top 4 Premier League. Sau tất cả, mối lương duyên chấm dứt mang lại hạnh phúc cho cả 2.
2. Đến bao giờ MU mới trở lại?

Ban lãnh đạo MU sa thải Mourinho là quyết định mang tính đột biến với đội nhà. Đây là cơ hội để CLB tìm 1 HLV tốt hơn và tạo tiền đề để mở ra 1 tương lai sáng lạng cho "Quỷ đỏ". Về mặt lý thuyết, điều này hoàn toàn chính xác, song thực tế, không có gì là dễ dàng.

MU vẫn chưa thể trở lại thời hoàng kim.
Thượng tầng Man United đã bổ nhiệm huyền thoại Solskjaer trở thành HLV CLB. Danh thủ người Na Uy đang được biết đến là nhà cầm quân tài năng trong thời gian dẫn dắt Molde. Tới nay, cựu sao "Quỷ đỏ" đã mang đến luồng gió mới cho đội nhà.
Thế nhưng, Solskjaer phải đối diện với quá nhiều vấn đề cần phải giải quyết. Ưu tiên đầu của ông vẫn là giúp MU thi đấu ổn định và có thể tiếp tục mơ về top 4. Bên cạnh đó, danh thủ 46 tuổi còn phải liên tục dọn dẹp tàn dư hậu thời Mourinho. Ai cũng hiểu đây là quá trình lâu dài và nhiều cái phải xây dựng lại từ đầu.
Người Manchester đã phải chờ 6 năm với mong muốn trở lại ngôi vương Ngoại hạng Anh. Và giờ đây, có lẽ họ cần thêm 1 thời gian nữa để chứng kiến giây phút vinh quang ấy. Và câu hỏi đặt ra liệu đến bao giờ MU mới trở lại?

View more random threads: