Những phát biểu sẽ khiến các cổ động viên của đội chủ sân Emirates cảm thấy không vui từ huyền thoại Jamie Carragher.
Đọc thêm: https://www.bong99.com/ty-le-ca-cuoc-bong-da.html
Tối qua, tâm điểm bóng đá Anh đổ dồn về Emirates, nơi diễn ra màn thư hùng giữa 2 ông lớn Arsenal và Manchester City. Thế nhưng sức hút của cuộc đấu này có lẽ chỉ đến từ tên tuổi của cả 2 đội bóng mà thôi. Còn về thực lực, bây giờ Pháo thủ chẳng khác gì đội bóng nghiệp dư khi đương đầu với The Citizens. Và 90 phút vừa qua đã cho thấy rõ điều đó.
Mới đây trên Sky Sports, huyền thoại Liverpool - Jamie Carragher đã thẳng thắn chỉ ra sai lầm trong cách bố trị phòng ngự trận này của HLV Freddie Ljungberg:
"Từ góc nhìn của Arsenal, mọi chuyện thật tồi tệ."

Arsenal thua tan tác trước Man City dù cho có được điểm tựa sân nhà.
"Họ sử dụng Calum Chambers như một tấm khiên và "uốn" nó quanh cậu ấy. Arsenal không thể phòng ngự như vậy được."  • Thua tan nát, NHM Arsenal nổi khùng: "Đó là lỗi của gã rác rưởi ấy"  • De Bruyne: "Có 4 cầu thủ Arsenal không hỗ trợ phòng ngự"

"Họ chỉ biết lùi về phòng ngự và chạy đến chỗ có bóng."
"Arsenal cần chủ động pressing hơn. Họ lùi về cả những thời điểm mà đáng ra cần gây áp lực. Cứ như các cầu thủ cũng chẳng biết mình đang làm gì vậy."
Ở một diễn biến khác, phát biểu sau trận qua The Sun, De Bruyne đã chỉ ra sơ hở trong hệ thống chiến thuật của Arsenal: "Khi chúng tôi chuyền bóng, 4 cầu thủ tấn công của họ không hỗ trợ hàng phòng ngự."

View more random threads: