Dưới đây là những con số ấn tượng mà đội bóng của huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer tạo ra ở vòng bảng Europa League mùa này.
Đọc thêm: [replacer_a]
1. Man Utd là đội bóng để lọt lưới ít nhất (2) và giữ sạch lưới nhiều trận nhất (5). Chỉ duy nhất Astana FC (Kazakhstan) có thể ghi hai bàn trước đội bóng của huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer ở lượt đấu thứ 5, mặc dù khi đó cuộc đụng độ chỉ mang tính thủ tục với các vị khách tới từ xứ sương mù.
2. Trong danh sách TOP 5 vua dội bom ở Europa League mùa này, chỉ có duy nhất một người dưới 20 tuổi và đó chính là sao trẻ Mason Greenwood (18) với 4 pha lập công sau 437 phút xuất hiện. Trên thực tế, gương mặt dẫn đầu sau vòng bảng là Alfredo Morelos (Rangers) cũng chỉ sở hữu 6 bàn.

Greenwood cực bén ở sân chơi Europa League.
3. Mason Greenwood đã tham gia trực tiếp vào 5 bàn thắng (4 bàn + 1 kiến tạo) chỉ sau 437 phút như đã nói, tỷ lệ 87/4 phút/bàn - khó tin cho một cậu bé. Ngoài ra, anh cũng có đến 8 lần tung ra đường chuyền quyết định (key pass) cho đồng đội dù họ không thể tận dụng để xé lưới đối thủ.
4. Với thành tích cá nhân của Mason Greenwood cho Man Utd, anh là cầu thủ trẻ nhất ghi được một cú đúp ở Châu Âu (18 tuổi 72 ngày). Ngôi sao sinh năm 2001 thực tế có thể dứt diểm hai chân như một, tương tự Son Heung-min (Tottenham Hotspur) hay Ousmane Dembele (Barcelona).
5. Man Utd đã tung ra tổng cộng 79 cú dứt điểm, trong đó bao gồm: ngoài vòng cấm (39), trong vòng cấm (6), khu vực penalty (34). Tỷ lệ trung bình khoảng 13.2/trận và ghi được 10 bàn thắng. Điều này có nghĩa, họ chỉ cần đến 7.9 lần dứt điểm để có được một lần ăn mừng trước đối thủ.