Ngoài việc ổn định dòng điện cấp cho động cơ, bộ lưu điện UPS cho cửa cuốn còn có tính năng cấp nguồn điện cho hệ thống Motor trong trường hợp hệ thống điện lưới gặp gỡ sự cố. Bộ lưu điện UPS cửa cuốn sẽ giúp ích rất nhiều trong việc đóng, mở cửa những lúc hệ thống điện lưới nhà bạn gặp mặt sự cố
Đọc thêm: http://cuacuonquocbao.com/
Mô tả sâu sắc
1. Môi trường
– Bộ lưu điện cho cửa cuốn là vật dụng quan trọng bậc nhất để cả hệ thống cửa hoạt động được ổn định. Khi lắp đặt cửa cuốn bạn cần lưu ý đặt bộ lưu điện tại vị trí thông thoáng, tráng mưa, tránh ánh năng trực tiếp, độ ẩm và nhiệt độ cao.
– bên cạnh đó, để đảm bảo UPS cửa cuốn an toàn bạn không nên để các thiết bị như: giấy, vật liệu dễ cháy, đồ sử dụng gia đình quá nằm gần hệ thống này (theo nhà phát hành, khoảng cách an toàn nhất là ngoài 50 cm).

Bộ lưu điện cửa cuốn UPS

2. Tắt bộ lưu điện cho cửa cuốn UPS
– Để tắt UPS bạn vui lòng ấn và giữ nút Power Off liên tục trong vòng 3 giây. Trước khi thiết bị tắt hẳn, hệ thống giữ gìn của bộ lưu điện sẽ tự động giám sát và các đèn báo LED sẽ được 6. Việc tắt bộ lưu điện sau mỗi ngày sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng cũng như chi phía khấu hao của thiêt bị.
– đặc trưng chú ý: Trong lần tiêu dùng trước tiên bộ lưu điện cần được cắm vào nguồn điện ổn định liên tục trong 20h để đảm bảo độ bền trong công đoạn sử dụng (hãy sử dụng nguồn điện ổn định để tăng tuổi thọ của thiết bị).
– Không nên dùng bộ lưu điện để thắp sáng, chạy quạt… Việc sử dụng này sẽ dấn đến bộ lưu điện cửa cuốn rất tốn năng lượng, không đáp ứng với thiết kế của nhà sản xuất (tuổi thọ giảm).
3. Bảo vệ Ẳcquy
– Ắc quy là trái tim của mỗi bộ UPS. Vì thế ắc quy cần được thanh tra, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ theo khuyến cao của nhà sản xuất. Công việc này sẽ giúp thiết bị UPS hoạt động được ổn định hơn trong những lúc lưới điện gặp gỡ sự cố.
– Trong mỗi bộ lưu điện UPS cửa cuốn đều tích hợp hệ thống ngắt an toàn. Việc tích hợp hệ thống này sẽ giúp Ắc Quy không xả điện quá mức làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm. Xem xét, mức xả điện của Ắc Quy có thể điều chỉnh được theo nhu cầu người dùng trên mỗi bộ UPS cửa cuốn (không bị ngắt mạch, chậm mạch khi điều chỉnh mức xả điện của Ắc Quy).

View more random threads: