Giám đốc thể thao Dortmund, Michael Zorc xác nhận CLB quan tâm đến Erling Haaland nhưng sẽ kín tiếng trong thương vụ này.
Đọc thêm: [replacer_a]
Erling Haaland được xem là "viên ngọc quý" của làng túc cầu và nhiều CLB sẵn sàng trải thảm đỏ để đón cầu thủ này. Tính đến nay, Haaland có được 28 bàn thắng sau 21 trận trên mọi đấu trường, một thống kê quá đỗi ấn tượng với cầu thủ mới chỉ 19 tuổi. Mặt khác, điều khoản giải phóng hợp đồng của Haaland chỉ là 17 triệu bảng.
Những CLB tỏ ý muốn sở hữu Haaland có thể kể đến như Manchester United, Liverpool, Juventus, Bayern Munich... Và Borussia Dortmund cũng không ngoại lệ. Lý do đơn giản bởi đội bóng đến từ nước Đức đang vật lộn giải quyết vấn đề tiền đạo vì hiện tại chỉ có mình Paco Alcacer được xem là trung phong đúng nghĩa.

Ở kỳ chuyển nhượng sắp tới, tương lai của Haaland sẽ là đề tài được người hâm mộ túc cầu đặc biệt quan tâm.
Tuy nhiên, giám đốc thể thao Dortmund Michael Zorc lại không muốn bình luận quá nhiều về vấn đề này.  • XONG! Giám đốc Dortmund lên tiếng, đã rõ khả năng Sancho cập bến Chelsea  • Liverpool chú ý! Dortmund đang muốn cướp "viên ngọc thô" sáng giá

"Haaland đang thuộc biên chế của RB Salzburg, vấn đề của sự tôn trọng là bạn không nên nói công khai về cầu thủ của CLB khác, tôi không thích điều này chút nào." tờ Kicker dẫn lời Zorc.
Ngoài ra, giám đốc thể thao Dortmund thừa nhận vị trí tiền đạo là nơi CLB đang tìm kiếm và sẽ mang về khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông mở cửa.
"Tôi đang làm việc đó, chúng tôi vẫn còn chút thời gian." Zorc khẳng định.

View more random threads: