Trung vệ Virgil Van Dijk đã có những chia sẻ thẳng thắn về thất bại trước Lionel Messi trong cuộc đua giành danh hiệu QBV năm nay.
Nguồn: https://lucky88.net
Đêm qua, danh hiệu Quả bóng vàng 2019 đã chính thức tìm được chủ nhân và đó là siêu sao của Barcelona - Lionel Messi. Để có được QBV thứ 6 trong sự nghiệp, cầu thủ người Argentina đã vượt qua 2 đối thủ vô cùng nặng ký trong cuộc đua bao gồm Virgil van Dijk và Cristiano Ronaldo.
Niềm vui người này là nỗi buồn kẻ khác. Nếu Messi là kẻ chiến thắng thì Van Dijk là kẻ chiến bại. Xét về khía cạnh phong độ, trung vệ người Hà Lan không kém cạnh M10, thậm chí có phần vượt trội hơn. Cựu sao Southampton được xem như "hòn đá tảng" đáng tin cậy nhất nơi trung tâm hệ thống phòng ngự Liverpool mùa giải năm ngoái và giúp đội bóng này lên ngôi tại Champions League.

Van Dijk đã thất bại trước Messi trong cuộc đua giành QBV 2019.
Chia sẻ trước truyền thông về thất bại lần này trên Dailymail, trung vệ người Hà Lan đã khẳng định: "Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ đoạt Quả bóng vàng cho tới khi lọt vào danh sách đề cử."  • '90% cầu thủ Arsenal muốn ông ta dẫn dắt CLB'  • Không bất ngờ, Eriksen chốt tương lai sau khi Mourinho đến

"Thật không may (cho tôi) là có những cầu thủ (xuất sắc) như Messi. Đoạt 6 Quả bóng Vàng đó là một thành tích khó tin và tôi dành sự tôn trọng cho sự nghiệp vĩ đại đó. Tôi đã tiệm cận (trình độ) đó nhưng anh ấy vẫn vượt trội hơn một chút."
"Tôi rất tự hào với những gì tôi đã làm được trong một năm vừa qua cùng Liverpool và đội tuyển Hà Lan. Tôi hy vọng chúng tôi có thể tái lập thành tích đó trong mùa giải này nhưng bạn biết điều đó khó khăn chừng nào khi những người xuất sắc như thế (Messi) vẫn còn ở đây."

View more random threads: