Nhiều CĐV hài hước đã đùa rằng đến "trời" cũng đang muốn ngăn Ole Gunnar Solskjaer tiếp tục công việc huấn luyện của mình tại Manchester United.
Nguồn: https://lucky88.net
Sau trận hòa 2-2 trước Aston Villa tại vòng 14 Premier League cuối tuần qua, Solskjaer vẫn giữ được thái độ hết sức bình thản khi hướng đến Carrington để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo.

Tuy nhiên ngay khi đến trước cổng tại Carrington, chiến lược gia người Na Uy đã gặp sự cố và không thể tiến vào trong như thường lệ.  • Tiết lộ bí mật, Brendan Rodgers đã "chán" Leicester?  • Đánh bại tất cả, Liverpool sắp có sao "trăm triệu"


Cụ thể cổng tại Carrington gặp sự cố và không thể mở ra. Phải mất một lúc nhờ sự trợ giúp từ các nhân viên quản lý, Solskjaer mới có thể tiếp tục di chuyển vào trong khu vực tập luyện của Man Utd.

Nhiều CĐV hài hước đã đùa rằng đến "trời" cũng đang muốn ngăn Solskjaer tiếp tục công việc huấn luyện của mình tại Man Utd.

Hiện Quỷ Đỏ mới chỉ giành 18 điểm ở Premier League mùa này, thấp nhất sau 14 vòng đầu của hạng đấu cao nhất nước Anh kể từ mùa 1988-89.

Những thống kê cũng chỉ ra rằng những gì mà Solskjaer đang làm tại Man Utd thậm chí còn tệ hơn cả những gì Emery và Pochettino làm được cho Arsenal và Tottenham trước khi bị sa thải cách đây không lâu.

Cụ thể theo thống kê của Curlers, xét về cả tỷ lệ giành chiến thắng lẫn tỷ lệ thua, Emery lẫn Pochettino đều làm tốt hơn rất nhiều so với những gì Ole Gunnar Solskjær làm được tại Man Utd.

Cũng vì điều này, NHM của Man Utd cũng đang phải đặt dấu hỏi liệu rằng khi nào Solskjær mới bị sa thải như Emery và Pochettino.

Các CĐV của Man Utd rõ ràng đã "ngán" Solskjær đến tận cổ.

Tuy nhiên đến thời điểm này, lãnh đạo Man Utd vẫn đang tiếp tục cho thấy những động thái ủng hộ đối với Solskjær

View more random threads: