Đoàn quân của Ryan Giggs hoàn toàn có thể nghĩ về 1 tấm vé đi tiếp.
Đọc thêm: [replacer_a]
Ở buổi lễ bốc thăm vòng bảng EURO 2020 diễn ra vào đêm qua, xứ Wales đã được xếp vào cùng bảng A với Ý, Thụy Sĩ và Thổ Nhĩ Kỳ. Xứ Wales sẽ chơi 2 trận ở Azerbaijan trước khi hành quân đến Rome chơi trận cuối của vòng bảng với Ý.

Ryan Giggs vẫn đang làm tốt việc với xứ Wales.
Có thể thấy rõ đội bóng áo thiên thanh là bên được đánh giá cao nhất ở bảng đấu này, có khả năng cao sẽ giành vé đi tiếp. HLV của tuyển Wales, Ryan Giggs cũng cho như vậy và hy vọng Italia sẽ giành vé đi tiếp sau 2 vòng đấu đầu tiên và chỉ chơi trận cuối như một thủ tục.  • Đội hình xuất sắc nhất vòng loại EURO 2020: Ronaldo 11 bàn sau 6 trận vẫn vắng mặt  • 'Đội của Ronaldo vào nhóm hạt giống số 3 là vô lý'

"Tôi hy vọng đến tháng 6 tất cả các cầu thủ sẽ đều khỏe mạnh để tôi có những sự lựa chọn tốt nhất, khi đó chúng tôi có thể đối đầu bất cứ đội bóng nào."
"Italia là một đội mạnh vượt trội của bảng này. Tôi có cả những ký ức vui vẻ và đáng quên khi thi đấu ở Rome. Hy vọng khi chúng tôi gặp Italia, họ đã giành được 6 điểm và cho đội hình phụ ra sân."
"Thụy Sĩ cũng chơi rất hay, tôi đã quan sát sự tiến bộ của họ. Thổ Nhĩ Kỳ đã ở cùng bảng vòng loại với Pháp và Iceland, điều đó cho thấy họ đã chơi rất tốt. Và tất nhiên Italy đã có một vòng loại hoàn hảo, thắng tất cả các trận, bảng đấu này sẽ thực sự khó khăn."