Tiền vệ người Anh đã nằm trong tầm ngắm của Manchester United từ khá lâu.
James Maddison đã trở thành nhân tố chủ chốt trong đội hình Leicester City ngay từ khi cập bến câu lạc bộ. Và dưới bàn tay của HLV Brendan Rodgers, tiền vệ người Anh đang ngày một hoàn thiện hơn khả năng của mình.
Cầu thủ 22 tuổi đã đóng góp trực tiếp vào tổng cộng 6 bàn thắng sau 12 vòng đấu Premier League. Anh cũng có cho mình màn ra mắt dưới màu áo Tam Sư ở trận thắng Montenegro vừa qua.

Maddison sẽ rời Leicester?
Và cựu hậu vệ của Chelsea, Craig Burley tin rằng Manchester United nên xem xét một bản hợp đồng dành cho Maddison. Phát biểu trên ESPN FC, ông chia sẻ:  • Man Utd sắp có "Pogba mới", chỉ 51 triệu bảng  • Đọc thêm: [replacer_a]

"Tất nhiên, Man Utd đã quan tâm đến Maddison và tôi tin vào điều đó. Đây có thể là một mùa giải tuyệt vời cho Leicester City, và cậu ấy đóng vai trò quan trọng."
"Nếu họ bán cậu ấy vào tháng Một, Brendan Rodgers cũng có thể thu dọn hành lý của mình và rời khỏi Leicester. Vì thế, tôi không thể nghĩ rằng điều đó sẽ xảy ra, nhưng mùa Hè thì có khả năng."
Chuyển đến Leicester từ Norwich với mức phí 20 triệu bảng vào năm 2018, có thể nói Maddison là một trong những bản hợp đồng thành công nhất trong lịch sử Premier League. Dự kiến, Bầy cáo còn có thể kiếm được gấp 4 lần con số đó nếu họ bán đi tiền vệ này.
Mùa Hè vừa qua, Quỷ đỏ đã thiết lập kỷ lục chuyển nhượng cho một trung vệ với Harry Maguire. Và họ chẳng có lí do gì mà không móc hầu bao cho Maddison vào năm sau.