Simili là tên gọi chung của các sản phẩm giả gia bây giờ, ngoài ra còn có các tên khác như faux leather, pleather. Gia Pu cũng chính là một loại simili.
Simili được gia công từ tấm vải lót, thường được dệt kim bằng sợi polyester, sau đó sẽ được nhuộm lên từ 1 tới hai lớp nhựa PVC để tạo liên kết giữa tấm vải và lớp nhựa. Tiếp theo tấm liên kết này sẽ được đưa qua công đoạn định hình để tạo vân bên trên mặt món đồ.
Cuối cùng của công đoạn in simili sẽ là xử lý bề mặt, nhuộm color giúp cho mặt hàng xinh và trơn láng hơn.
Bề mặt của da in simili cứng, khó vệ sinh phải thường được dùng để làm các món đồ giá cả tương đối mềm, một chiếc simili cao cấp hơn đó là gia pu.
ưu thế của in simili
color của các tấm gia in simili đa chủng loại, mẫu mã phổ biến, đơn giản thay đổi theo ý muốn, không bị tùy theo màu tự dưng như da thật. Một ưu thế khá nổi bật nhất của in simili là chống thấm, mặt hàng đơn giản dọn dẹp vệ sinh bề mặt hơn, chống thẩm thấu giỏi hơn.
giá cả cho mặt hàng in simili khá rẻ cho quý khách hàng đơn giản chiếm dụng chúng. Công nghệ này ngày càng phát triển phải chất lượng của simili ngày càng được cải thiện, chỉ cần sắm những sản phẩm với xuất phát rõ rệt tại những Brand Name có uy tín thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Ứng dụng của in simili trong công nghiệp dệt maysản phẩm được in ấn simili
Simili là 1 chất liệu giả gia được ứng dụng để làm túi xách, túi balo, lót sàn, trải thảm, ví, thắt sườn lưng. Tuy bề mặt da in simili với vấn như da thật nhưng gia simili vẫn chính là món đồ được thiết kế từ nhựa PVC, có mùi và độ bóng đặc trưng của nhựa nên chỉ đơn giản phân biệt được sở hữu gia thực.
không dừng lại ở đó, để tạo những mặt hàng simili quyến rũ và mềm mại hơn so với những sản phẩm simili từ PVC, có thể phủ lên bề mặt simili 1 lớp nhựa polyurethane (PU) để tạo hiệu ứng quyến rũ, trơn trượt và dễ lau chùi và vệ sinh.
công nghệ này được ứng dụng cho việc sản xuất giày dép chất lượng cao. Bên cạnh đó, các mặt hàng được in simili sở hữu bề mặt từ PU sẽ hỗ trợ sản phẩm đơn giản lưu thông không gian, không xẩy ra đọng nước, mồ hôi buộc phải được ứng dụng trong bọc ghê ô tô, sofa...
công nghệ phân phối và in simili đang phát triển siêu mạnh nhằm mục tiêu thay thế cho những mặt hàng gia thuộc truyền thống. Món đồ simili luôn luôn cung ứng được sự đa dạng nguồn sản phẩm, color đối với các mặt hàng thuộc gia.
không những thế, nó còn tồn tại ưu điểm là giá rẻ hơn, khó khăn hơn, việc giải quyết và xử lý môi trường ít phức tạp hơn.

Thông tin:

  • Hotline: 0904 666 554
  • VPGD: Ngõ 49 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Đc: Số 7 ngõ 17 đường Quách Hữu Nghiêm - Tp Thái Bình
  • Phone: 0904 131 494
    Địa chỉ: Số 43A, Đường 37, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
    Email: Kinhdoanh.dcs@gmail.com
  • Web site: http://inmattroi.com/

View more random threads: