CLB cũ của Andre Gomes đã gửi lời chia buồn sâu sắc sau khi cầu thủ này dính chấn thương cực kỳ nghiêm trọng.
Như đã biết, trận đấu muộn vòng 11 Premier League giữa Tottenham Hotspur và Everton vừa xảy ra một biến cố lớn sau pha va chạm giữa ngôi sao người Hàn Quốc, Son Heung-min và Andre Gomes ở phút 78 của trận đấu.
Cụ thể, sau một nỗ lực truy cản cựu cầu thủ Barcelona bên phía hành lang cánh phải, Son đã thực hiện một pha vào bóng cực mạnh khiến chân của Gomes dường như bị gãy gập và ngôi sao 26 tuổi phải nhờ sự trợ giúp đến từ các thiết bị cũng như nhân viên y tế trên đường rời sân ngay sau đó.

Gomes đã rất đau đớn sau pha va chạm với Son.
Chấn thương Gomes mắc phải khiến tất cả người xem phải "rùng mình", thậm chí ngay cả người khiến anh nằm sân, Son Heung-min cũng đã òa khóc khi chứng kiến cảnh tiền vệ sinh năm 1993 nằm co giật trên sân. Sau khi tai nạn này được truyền thông đăng tải, phía câu lạc bộ cũ của Gomes, Barcelona đã gửi đến anh lời chia buồn sâu sắc trên MXH.  • Messi điểm mặt, Barca trảm Valverde, mang "ứng viên vàng" về thay thế  • Đọc thêm: [replacer_a]

Trên trang Twitter chính thức, Barca viết:
"Chúng tôi rất tiếc khi nghe về chấn thương khủng khiếp của Andre Gomes. Chúng tôi chúc bạn phục hồi nhanh chóng, và chúng tôi luôn dõi theo tình hình của bạn."
Hy vọng rằng chấn thương này không ảnh hưởng quá nhiều đến sự nghiệp thi đấu của ngôi sao người Bồ Đào Nha và NHM sẽ lại được thấy anh chạy trên mặt sân Goodison Park trong một ngày gần nhất.

View more random threads: