Trên sân Villa Park, chiến thắng của Liverpool càng trở nên có ý nghĩa với một trụ cột trong đội hình của The Kop.
Sadio Mane có thể là cái tên được nhắc đến như người hùng của Liverpool trong chiến thắng 2-1 trước Aston Villa ở vòng 11 Giải Ngoại hạng Anh, song với cầu thủ đã ghi bàn cân bằng tỷ số 1-1 - hậu vệ trái Andrew Robertson, anh chắc chắn cũng đã có thật nhiều cảm xúc. Bàn thắng của thủ quân ĐT Scotland đã gây bất ngờ cho chính bản thân và gia đình, không phải là vì cầu thủ này ít khi ghi bàn, mà đó là vì pha lập công này mới là bàn thắng bằng đầu đầu tiên của anh.
"Tôi nghĩ rằng đó là pha đánh đầu thành bàn đầu tiên của tôi, thành thật mà nói là vậy!", Robertson nói với Liverpoolfc.com sau chiến thắng.

Andrew Robertson cực kỳ phấn khích khi có lần đầu đánh đầu thành bàn.
"Lúc này, mẹ và bố tôi đang đi nghỉ. Bố tôi sẽ rất ngạc nhiên khi thấy tôi ghi bàn bằng một cú đánh đầu! Ngay cả khi tôi còn là một cầu thủ U11 và U12, tôi cũng không thể nhớ mình đã từng làm được vậy, vì thế tôi rất vui mừng.’’  • "Từ người thừa, cậu ấy giờ là Modric của Chelsea"  • Đọc thêm: [replacer_a]

"Tôi biết rằng tôi có thể chạy tới cột xa. Rất nhiều quả bóng đã được đưa tới đó trong trận đấu, vì vậy tôi biết nếu tôi có thể tự mình vào vị trí và liên lạc tốt với đồng đội, tôi có thể ghi bàn. Thật may mắn là cú đánh đầu đã đưa bóng vào lưới."

View more random threads: