quần áo được may từ vải visco thường cho hiệu ứng nhẹ dịu, dễ chịu được không ít người tin dùng với công dụng thoát những giọt mồ hôi cực tốt.
Việc in tren vai visco cũng rất được chú ý, với khá nhiều đặc tính xuất sắc mà chất liệu vải này đưa đến, chắc chắn rằng đây được xem là làm từ chất liệu không thể không có trong nghành may mặc.
Tính chất và bí quyết nhận biết vải visco

Tính chất
- Mặt vải quyến rũ và mềm mại, bóng giúp in bên trên vải visco được hình ảnh xinh.
- Hút ẩm giỏi, mặc thoáng mát, dễ chịu và thoải mái.
- tuy nhiên gặp nước thường bị co ngắn lại, dễ bị nhàu nát.
cách nhận biết
- Mặt vải thường mềm mại.
- khi đốt cháy tro tàn thường rất ít và chỉ sở hữu ở đầu đốt.
loại vải Poly viscose jacquard thường được may chăn ga gối, tạo hiệu ứng nhẹ nhàng, thướt tha dễ chịu nhất.
Vải Crepe Visco sợi lanh dùng để làm may ăn mặc quần áo, thấm hơi những giọt mồ hôi giỏi, thông thoáng cho tất cả những người mặc, hình ảnh in bên trên vải visco cũng được trẻ trung, đều màu.

một số chất liệu vải visco và in trên vải visco như thế nào?

một. In bên trên vải visco - RAYON


Vải visco là một loại vải có đặc tính mềm và độ co giãn tốt. Đặc tính hóa học của chính nó là thuộc chất Xenllulo bắt buộc có độ hút ẩm xuất sắc, độ thoáng khí cao, ko gây hại cho gia, không gây ẩm mốc và tính chất quan trọng đặc biệt chống khuẩn.
cũng chính vì vậy hiện nay cấu tạo từ chất này được những nhà hàng in bên trên vải visco và các nhà hàng may mặc ưu thích vì tính năng thoáng mát, hút các giọt mồ hôi tốt nhất của nó.
quần áo được may từ cấu tạo từ chất visco được người sử dụng quan tâm vì lúc đi nắng hay trời nóng luôn tạo cảm giác nhẹ dịu thoải mái, không bí quẩn.
2. In trên vải visco - Vải lanh (LINEN)


Vải lanh được lấy từ sợi lanh, từ xưa đến nay, loại vải này luôn luôn lấy lòng được người sử dụng. Vải lanh được đưa vào sử dụng bên dưới rộng rãi mục đích không giống nhau, từ đồ gia dụng cho đến những sản phẩm ăn mặc quần áo thường ngày.
Trải qua một thời gian này, chất liệu vải này vẫn được dùng rộng rãi nhất vào những sản phẩm may mặc và là cấu tạo từ chất để in trên vải visco tốt nhất.
với độ bền cao, quần áo được may từ vải lanh hoàn toàn có thể dùng trong bất kỳ yếu tố hoàn cảnh thời tiết nào. Gia công bằng chất liệu lanh mang tới cho khách hàng sự thoải mái vì nó thấm những giọt mồ hôi, ko dính và trọn vẹn không gây kích ứng gia.
Vải lanh siêu tương thích để sử dụng vào ngày hè, vải lanh càng giặt đa dạng, càng trở thành thướt tha hơn mà dường như không bị biến hóa. Đây là tính chất đặc biệt cho những quân áo mặc hàng ngày và bắt buộc giặt rộng rãi như áo sơ-mi.
Thông tin:

  • Hotline: 0904 666 554
  • VPGD: Ngõ 49 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Đc: Số 7 ngõ 17 đường Quách Hữu Nghiêm - Tp Thái Bình
  • Phone: 0904 131 494
    Địa chỉ: Số 43A, Đường 37, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
    Email: Kinhdoanh.dcs@gmail.com
  • Web site: http://inmattroi.com/

View more random threads: