đồng hồ thời trang Rolex tượng trưng cho sự thanh lịch và tinh xảo. Đó chính là lý do đồng hồ thời trang Rolex bị fake không ít trên thị trường vì danh tiếng của hãng. Sự khác hoàn toàn giữa đồng hồ đeo tay Rolex chính hãng và đồng hồ thời trang kém chất lượng ko quá rõ ràng, nhưng một số thủ thuật sau đây sẽ giúp cho bạn xác định đâu mới là hàng thực. Song, mang các cái hàng fake cấp cao, bạn nên tậu tới sự trợ giúp của một số chuyên gia về đồng hồ. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu nhiều cách thức nhận biết khác nhau để tránh bị lừa tậu phải hàng giả.
phương pháp 1: KIỂM TRA các LỖI CƠ BẢN

một.Lắng nghe âm thanh “tick, tick, tick”. Ở các cái đồng hồ thông thường, kim phút thường được cắt ngắn đi chính vì đa phần đều là đồng hồ thạch anh. Kim phút dịch chuyển đột ngột từ chỗ đứng đồ vật hai sang vị trí kế tiếp. Nếu như bạn lắng nghe thật kỹ, các bạn sẽ nghe âm thanh nhỏ “tick, tick, tick” lúc kim phút dịch chuyển. Mặt khác, đồng hồ đeo tay Rolex (và một số hãng đồng hồ danh tiếng khác) thường phong cách thiết kế kim phút dịch chuyển toàn bộ tuyệt vời và hoàn hảo nhất vì là loại đồng hồ thời trang tự động, không phải đồng hồ thời trang thạch anh. Vì lẽ đó, Rolex không phong cách thiết kế để tạo nên âm thanh “tick” như vậy. Do vậy, nếu như khách hàng lắng nghe âm thanh chậm rãi “tick, tick, tick” dó, đó chính là dấu hiệu cho biết đồng hồ thời trang bạn đang cầm bên trên tay không bắt buộc là đồng hồ đeo tay Rolex thực. Vì âm thanh phát ra từ đồng hồ thời trang Rolex hàng hiệu sẽ nghe nhanh hơn chiếc đồng hồ chạy bằng pin.

2.Tìm dấu hiệu cho thấy kim phút dịch chuyển giật giật không thông thường. Đồng hồ thời trang Rolex họa tiết thiết kế kim phút dịch chuyển mượt hơn hơn là giật nhanh qua chỗ đứng tiếp theo sau bên trên bề mặt đồng hồ đeo tay. Hãy nhìn thực kỹ kim phút trên đồng hồ đeo tay của chúng ta xem nó dịch chuyển mượt theo như hình vòng tròn chạy dọc qua những con số trên đồng hồ thời trang không. Hay kim phút sở hữu chạy thời gian nhanh hơn, chạy chậm đi hay giật mạnh lúc dịch chuyển sang con số kế tiếp trên đồng hồ? Giả dụ sự dịch chuyển này ko mượt, có thể cái đồng hồ thời trang đó ko cần là Rolex thật.
  • bên trên thực tế, nếu bạn quan sát thực kỹ, kim phút bên trên đồng hồ đeo tay Rolex ko dịch chuyển hoàn toàn mềm mại. Rộng rãi mẫu dịch chuyển ở tốc độ 8 dịch chuyển bên trên giây, một số khác thì có tốc độ chậm hơn. Song, ví như nhìn sở hữu mắt thường, bạn vẫn sẽ nhìn thấy được kim phút của Rolex dịch chuyển vẫn cực kỳ mượt.


3.Quan sát khung ngày bên trên đồng hồ đeo tay. Hầu hết các loại đồng hồ thời trang Rolex sẽ có 1 ô nhỏ bên trên mặt đồng hồ đeo tay để chỉ ngày, thường nằm ở bên cần, sắp vị trí 3 giờ. Để dễ nhìn, một vài mẫu được thiết kế thêm một ống kính phóng đại (gọi là cyclops) trong mặt kiếng. Bộ phần này cực kỳ khó để fake lại, vì hàng nhái nhìn xa hoàn toàn có thể thấy giống nhưng nhìn gần thì là mặt kính thông thường, ko phải kính phóng đại. Trường hợp nhìn vào bạn ko thấy con số chỉ ngày phóng bự hơn, bạn đã mua nên hàng giả.
  • Mặt kính phóng đại của đồng hồ Rolex thường phóng to lên gấp 2.5 lần. Một trong những cái đồng hồ đeo tay nhái hoàn toàn có thể làm phóng lớn con số chỉ ngày, tuy vậy sẽ không đúng chính xác theo tiêu chí đồng hồ thời trang Rolex là phóng to ra gần như mặt kính đồng hồ đeo tay.

4.Nới lỏng nút vặn và thử chỉnh ngày. Sở hữu đồng hồ thời trang Rolex, con số chỉ ngày sẽ biến đổi về ngày trước đó lúc dịch chuyển qua 6 chỗ đứng, chứ ko phải 12. Dấu hiệu này siêu khó để fake lại.

5.Cân nhắc về trọng lượng đồng hồ thời trang. Đồng hồ đeo tay Rolex thật có thết kế từ kim loại và Ca Sỹ Pha Lê thật, phải bạn sẽ cảm thấy đồng hồ đeo tay nặng hơn và chắc tay hơn lúc đeo. Nếu như khách hàng cảm thấy đồng hồ thời trang chuẩn bị sắm với cảm giác nhẹ hơn bình thường, đây là loại đồng hồ đeo tay fake loại thường vì ko được thiết kế bởi nguyên liệu quý giá và đúng chuẩn chỉnh như Rolex thực.

6.Quan sát mặt sau đồng hồ đeo tay. Một số loại nhái xuất hiện kính sau rất rõ có thể chấp nhận được bạn nhìn thấy bộ phận chuyển động bên phía trong đồng hồ. Song, sẽ sở hữu được dòng được che giấu bên dưới một lớp kim loại hoàn toàn có thể tháo ra được. Trên thực tế, không tồn tại mẫu Rolex nào có đặc điểm này, chỉ một trong những mẫu họa tiết thiết kế cho mục đích trưng bày.
  • phổ biến thợ làm cho fake nghĩ là mặt kính trong này giúp người bán dễ bán cho những quý khách không rành về đồng hồ vì cho phép chúng ta nhìn thấy bộ máy chuyển động bên trong. Quý khách không tồn tại đa dạng kinh nghiệm sẽ yêu thích vì quan sát được tuyệt phẩm bên phía trong mà bỏ quên đây là dấu hiệu ko nên của đồng hồ đeo tay Rolex thật.


7.Tìm kiếm những bộ phận ko khiến cho bằng kim chiếc. Cầm cái đồng hồ và quan sát, nhất là mặt sau đồng hồ. Đồng hồ Rolex thiệt sẽ sở hữu được lớp kim dòng trông mượt và thời thượng hơn. Nếu dây đai ko khiến cho bởi gia, thì sẽ được làm bởi kim dòng cao cấp. Giả dụ phần nào trên đồng hồ khiến bởi nhựa hay kim chiếc trông thấp tiền như nhôm, bạn đang cầm buộc phải hàng fake.
  • không chỉ có thế, mặt sau đồng hồ đeo tay nếu làm cho bởi kim dòng nhưng hoàn toàn có thể tháo ra để lộ mặt nhựa bên phía trong, bạn cũng đoán được rằng đây cũng không phải hàng thật.


8.Kiểm tra độ kín của đồng hồ đeo tay lúc cho vào nước. 1 Cách chắc chắn định vị đồng hồ thời trang Rolex fake hay thực chính là kiểm chứng xem đồng hồ này còn có chống thấm được hay không. Đa số đồng hồ đeo tay Rolex đều thiết kế không cho không gian vào phía bên trong. Để kiểm chứng, bạn lấy 1 ly nước đầy, vặn chắt ốc vít và thả đồng hồ thời trang vào ly nước trong vài giây, sau đó mang ra. Đồng hồ thời trang Rolex thực sẽ cho bạn thấy vẫn hoạt động thông thường và không có giọt nước nào len vào bên trong.
  • trường hợp đồng hồ của chúng ta là đồng hồ fake, thử nghiệm kiểm chứng này sẽ khiến hư hại đồng hồ thời trang và nên mang ra thợ đồng hồ thời trang chuyên nghiệp để sửa hay thậm chí là nên tậu một cái mới trọn vẹn. Cần nếu bạn không dễ chịu, rất có thể dùng các cách kiểm chứng khác.
  • nhắc nhở rằng chỉ với loại Submariner của Rolex mới được thiết kế với để chịu đựng bên dưới nước ở mực nước sâu, số đông cái khác chỉ được thiết kế với chống nước lúc đi tắm hay đi bơi.


9.Nếu mỗi cách trên ko hiệu quả, hãy so sánh sở hữu hàng thật. Nếu như bạn vẫn chưa chắc chắn là, hãy đem so sánh với một chiếc Rolex thật. Website của Rolex có nhiều ngoại hình đồng hồ đeo tay với tương đối nhiều tấm hình không giống nhau. Hãy tìm 1 dòng đồng hồ Rolex và so sánh phong cách thiết kế phía bên ngoài của hai mẫu. Lưu ý vào chi tiết ô kính nhỏ xem ngày bên phía trong hay ngoại hình của con số chỉ ngày có giống với hình bên trên website hay là không.
  • nếu không, bạn chắc chắn rằng đã tậu buộc phải hàng giả vì thật sự đồng hồ Rolex thực nổi tiếng nhờ vào họa tiết thiết kế tinh xảo và quý phái của nó và không tồn tại bất kỳ sai sót khi cho ra đời.

Nguồn gốc xuất xứ đồng hồ
Liên hệ ngay đến công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất
Chuyên Viên: Thanh Thảo
Email: Kd.mattroi@gmail. Com
Phone: 0975.165.213
Web:
http://www.donghotreotuongkashi.com/
Địa chỉ: Tòa nhà N06 ngõ 49 Trần Đăng Ninh - CG - HN

View more random threads: