Ô dù xách tay bật lên trong quãng lịch sử cộng đồng của Cửa Hàng chúng tôi, từ Charles Dickens mô tả của một cái ô-weilding bà cây dù trong Martin Chuzzlewit đến gián điệp của Nga Georgi Markov người đã biết thành giết bởi đầu độc của một chiếc ô vào năm 1978 bên trên Waterloo Bridge. Golconda Rene Magritte (1953), có các người đàn ông mang theo ô khi chúng trôi xuống qua bầu trời, là một chuẩn mực tượng trưng cho chủ nghĩa vô cùng thật, trong lúc Marilyn Monroe được chụp ảnh nức tiếng Andre De Dienes vào năm 1949 mang trong mình 1 màu đỏ phát hiện cây dù. Thậm chí còn có đáng chú ý 'Umbrella Man' âm mưu, liên kết một người con trai mở một chiếc ô vào 1 ngày khô có vụ ám sát John F. Kennedy. Ở đây khác mua của công ty chúng tôi Top 10 Moments Umbrella bên trên màn hình.
những Ô Cherbourg (1964)
mô tả của ông Jacque Demy 1964 cổ điển các Ô dù xách tay Cherbourg là "một bộ phim truyện trong bài hát." Vở opera, mà lần lượt 50 năm nay, thỏa mãn phong cách và tuyệt vời của thập kỷ này, như nhân vật dệt trong và bên cạnh pop-nghệ thuật trong size cảnh và màu sắc tỏa nắng rực rỡ trong áo khoác bên ngoài rãnh, máy bơm ballet, twinsets pastel và bouffants băng khánh thành cột, melodically kể câu chuyện yêu đương cần chịu số phận của trẻ Genevieve sở hữu tình cảm với một thợ cơ khí cô gặp trong lúc làm việc tại mẹ của cô sang trọng, nhưng gặp khó khăn về kinh tế, ô cửa hàng. Bộ phim truyền hình ra mắt sự nghiệp của Catharine Deneuve, người đã trở thành nước ngoài biết đến với vai diễn của xa phương pháp, vẻ đẹp bí ẩn của cô.
Lost in Translation (2003)
Scarlett Johansson đi bộ qua những đường phố mưa Tokyo sở hữu ô dù cầm tay trong quãng của cô là 1 hình ảnh mang tính chất biểu tượng trong bộ phim truyện hài lãng mạn đêm giản Sofia Coppola, trong những số ấy cho biết kỳ lạ, đang phát triển tình hữu nghị giữa Bob Harris (Bill Murray) và Charlotte (Johansson).
Mary Poppins (1964)
cùng theo với túi thảm ma thuật của tôi, dù con vẹt đầu rằng Mary Poppins giữ khi cô nhảy dù qua bầu trời đã biến đổi thành trong số những ô được công nhận nhất trong lịch sử điện ảnh. Bộ phim truyện đã được phát hành vào năm 1964 và bước sang tuổi 50 trong năm nay, thường được gọi là thành tích tốt nhất của Disney, dựa trên cuốn sách PL Travers cùng tên. Walt Disney báo cáo theo đuổi Travers cho hai mươi năm trước khi cô gật đầu đồng ý chọn lựa cuốn sách có anh ta.
Iron Monkey (1993)
Iron Monkey chắc rằng chứng tỏ việc sử dụng ko chính thống nhất của một cái ô. Bên dưới sự chỉ đạo Yeun Wo-Ping, Wong Fei-Hung học bí quyết chiến đấu sử dụng ô của cha mình. Bộ phim truyện là một spin-off mang Once Upon a Time in China loạt, trong các số ấy Lý Liên Kiệt là nhân vật Wong Li Hưng cũng phường ra 1 gói những tên côn đồ sở hữu một cái ô trong trong những cảnh chiến đấu mạnh nhất trong lịch sử điện ảnh Kung Fu.
Tàu ngầm vàng năm 1968

Tàu ngầm vàng (1968)
một milepost pop-văn hóa, Tàu ngầm vàng là 1 bộ phim hoạt hình với sự tham dự của group Beatles. Phim hoạt hình trippy sở hữu bốn bên trên một cuộc hành trình ảo giác thông qua Pepperland, 1 thế giới tưởng tượng dưới nước, được hỗ trợ bằng một nhạc mang tính chất hình tượng được phân phối bằng các ban nhạc. Cảnh Eleanor Rigby tính năng một loạt những người in bóng trong nón quả dưa và trenchcoats sở hữu ô dù, lời bài hát sâu sắc, "tất cả các người cô đơn."
Giữa Rào (1914)
bộ phim truyền hình câm Charlie Chaplin cổ xưa này thấy Chaplin chen lấn mang người con trai khác, Sterling, trong một nỗ lực để giúp Lady đẹp trong Distress Emma Chuông Clifton băng qua đường. Một cái ôbị đánh cắp và nhiều chữ ký truyện tranh phiếu fisty-cuff Chaplin và tránh mạnh khiến cho một chiếc ô cổ xưa.
Withnail & I (1987)
những khoảnh khắc cuối cộng của Withnail & I với Withnail niệm độc thoại của Hamlet lúc anh đứng trơ trọi trong mưa trong công viên Regents, giữ ô của tớ bướng bỉnh. "Thật là một phần của công việc là người đàn ông", ông tuyên bố. Kết thúc ban đầu cho giáo phái cổ điển Anh cho biết Withnail sau đó lấy cuộc sống thường ngày của tớ với cùng một khẩu súng lục, tuy nhiên điều này sau đó đã được hoãn cho quá bệnh hoạn. Bladerunner, 1982
Phone: 0975 165 213 | 0904666554
Địa chỉ: Ngõ 49 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - HN
Xưởng sản xuất: Liễu Nội - Thường Tín - Hà Nội
Email: Oduvietnhat@gmail.com
Web: http://oduvietnhat.com/
Blade Runner (1982)
với ô dù tương lai với cùng 1 trục ánh sáng lên, 'Lampbrella' đã trở thành một chỗ dựa mang tính chất biểu tượng từ bộ phim truyền hình, phát hành vào năm 1982. Các dystopia phim kinh dị công nghệ viễn tưởng có tính năng Harrison Ford đã đạt được một giáo phái sau đây, vận động như một chuẩn ảnh hưởng so với khoa học viễn tưởng và hiệu ứng hình ảnh phim. Trong những năm vừa rồi người ta đã gọi đùa của Blade Runner Lời nguyền ', như các nhà hàng có vốn đầu tư trong chỗ đứng sản phẩm trong tập phim với kể từ lúc vượt khó khăn nghiệt ngã (Atari, Bell, Pan Am).
My Fair Lady (1964)
trang phục mang ý nghĩa biểu tượng Ascot Audrey Heburn trong My Fair Lady có ô dù quảng cáoche ren trắng sủi bọt, được thiết kế với bằng huyền thoại Cecil Beaton. Nó đã trở thành hình ảnh chủ yếu liên quan tới ông quay phim và được coi là trong số những công trình vĩ đại nhất của Beaton. Hepburn đóng vai thiếu nữ hoa Eliza Doolittle trong bộ phim truyện này thích ứng của Lerner và Loewe âm nhạc cùng tên, trong những số đó giáo sư Henry Higgens cược rằng ông rất có thể biến cô thành một phái đẹp công tước.
Singing in the Rain (1952)
1 cách dễ dàng Một trong những bài hát nổi tiếng trong lịch sử âm nhạc, Singing in the Rain là 1 mô tả tươi vui của Hollywood giữa những năm 1920. Diễn viên và đạo diễn bằng Gene Kelly, bài hát chính của tập phim là PR to nhất mà 1 raincloud đã bao giờ nhận được, sở hữu hình ảnh mang ý nghĩa biểu tượng của Kelly đu từ là 1 cột đèn khi ông nhảy dù của tớ lên 1 con đường mãi mãi khắc vào lịch sử điện ảnh.
Batman Returns năm 1992

Trở về Batman
chơi bằng Danny DeVito, Batcave hang ổ của Penguin trong Batman Returns được trang trí với 1 tủ đồ nham hiểm ô mà đôi lên như vũ khí. Chuyện kể rằng cha của Penguin đã chết vì viêm phổi trong một cơn mưa và anh đã thực hiện một chiếc ô cầm tay từ bao giờ. Tủ đồ của ông bao hàm giải quyết ô thấm nhuần sở hữu thiết bị phát, súng, dao, chất nổ.