Máy KTS ICONTEK TW – 1800F3/TW 2500F3 phục vụ xưởng in vải cây
Đây là dòng máy sử dụng trong xưởng in vải cây có giao diện phần mềm thông minh giúp cho những người dùng dễ dàng hơn, hệ thống kéo thẳng được thiết kế theo phong cách kỹ thuật, in phun trực tiếp bên trên vải dệt may.
Tốc độ máy: 82m/ giờ, khổ máy: một.8m/ 2.5m, độ sắc nét 1440dpi, 8 màu: 4/6/8 đầu phun. Máy hoàn toàn có thể được dùng để in trực tiếp bên trên băng rôn vải, trong nhà và ngoại trừ trời, in tốc độ cao cho các loại vải trong technology dệt may.
[replacer_img]
một số điểm mạnh của thứ này khi dùng trong xưởng in vải cây là:
Đầu in phun công nghiệp chế tạo tại Nhật Bản mang 1020 lỗ, 35pl, rất có thể in mang tốc độ hòa sắc thẩm thấu hơn bất kỳ máy in nào.
những linh kiện nhập khẩu unique cao bảo đảm an toàn sự an toàn và tin cậy vải ổn định trong cung ứng cả năm.
Mực in chuyên nghiệp được phân mẫu phù hợp tạo cực tốt trong in công nghiệp.
Phần mềm in với rất nhiều khả năng đơn giản vận hành và tăng hiệu suất tối ưu hóa về màu cho máy in.

Máy in ALPHA TX1600DI chuyên dụng cho xưởng in vải cây - vải cotton
vật dụng này sử dụng trong xưởng in vải cây dùng hệ thống kiểm soát và điều khiển color tiên tiến nhất hiện nay. Tốc độ in cực kỳ nhanh chóng, lên đến 30m2/ giờ. Đầu phun DX5 Epson của Nhật cho độ sắc nét 144DPI.các ưu điểm nhấn của mẫu mặt hàng này là:
Tốc độ in cực thời gian nhanh, lên tới mức 30m2/ giờ
vật dụng được ứng dụng thoáng rộng
dòng máy sử dụng hệ thống kiểm soát và điều khiển màu tiên tiến nhất hiện nay. Dùng rộng rãi trong những xuong in vai cay. Trong lúc những mẫu mực hoạt tính khác chỉ dùng được cho cotton, mực in axit có thể được dùng để in bên trên lụa và chinlon. Bên cạnh đó, máy còn in được bên trên sợi tổng hợp nhờ sử dụng sơn và nhiên liệu tán sắc.
Ứng dụng công nghệ tân tiến điều khiển tia mực, loại máy đã tạo ra bước ngoặt mới nhờ khả năng tạo thành 3 loại tia mực in với các kích cỡ khác nhau.
Đầu in có thể điều chỉnh được mức cung cấp, có tốc độ cao.
Truyền tải dữ liệu ở tốc độ cao.
khả năng RIP chuyên nghiệp: loại máy tương thích sở hữu những tính năng của Postscript language, photoshop, corel, ilustrator và freehand.
công nghệ kiểm soát kênh chuyên nghiệp hữu ích hơn trong các xưởng in vải cây.
đồ vật băng chuyền tân tiến và bộ biên soạn căn chỉnh tự động
cung cấp nhiên liệu, in, sấy khô và lăn trong 1 quá trình, cực kỳ nhanh dễ dàng và tiện nghi.

Máy in vải KTS TW - 2006F4 / 2006F5 - TW - 3200F3


Đây là loại máy sử dụng trong xưởng in vải cây mang đầu phun Seko Nhật Bản làm cho từ thép công nghiệp, vô cùng ổn định và an toàn và đáng tin cậy, đảm bảo 24 giờ in ấn ổn định.
là dòng đầu phun được cấp giấy chứng nhận thân thiện với môi trường xung quanh, mực in rất có thể kéo dãn tuổi thọ của đầu in và bảo đảm an toàn quality in ấn.
Đầu phun đạt gam màu mở rộng tới 6 màu sắc và độ chính xác hoàn toàn có thể đạt 1440DPI, được gần hàng đôi và đơn giản điều chỉnh, đưa đến tác dụng in ấn giỏi hơn, tốc độ nhanh chóng hơn.
quan trọng, cổng kết nối USB cáp quang truyền kết nối rất có thể đưa đến tốc độ truyền tín hiệu thời gian nhanh và căn chỉnh dữ liệu bảo đảm an toàn sự ổn định của dữ liệu chuyển giao.
Thông tin:

  • Hotline: 0904 666 554
  • VPGD: Ngõ 49 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Đc: Số 7 ngõ 17 đường Quách Hữu Nghiêm - Tp Thái Bình
  • Phone: 0904 131 494
    Địa chỉ: Số 43A, Đường 37, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
    Email: Kinhdoanh.dcs@gmail.com
  • Web site: http://inmattroi.com/