một.lựa chọn dòng đồng hồ muốn tậu: đồng hồ kim quay, đồng hồ thời trang kĩ thuật số, hay cả hai?

2.chọn lựa dây đai: kim chiếc, cao su đặc hay polyurethane?

3.định vị mức giá: bên dưới $100 hay bên dưới $1000?

4.bảo đảm là đồng hồ rất có thể xem được giờ. hãy chọn dòng đồng hồ cơ học hay đồng hồ thời trang thạch anh. Mẫu đồng hồ đeo tay thạch anh dùng pin và cơ chế đi lại, còn chiếc cơ học thì sử dụng kim đồng hồ đeo tay và hệ thống phía bên trong. Một trong những chiếc đồng hồ vận động dựa bên trên vận động của cổ tay, phải nên bảo đảm là tay thường xuyên chuyển động ném lên dây cho đồng hồ đeo tay. Seiko có cái đồng hồ thạch anh gọi là “Kinetic” và cơ học gọi là “Automatic”.


5.mẫu mã cũng khá đặc biệt quan trọng. Bạn phải định vị mình thích trông như thế nào khi đeo đồng hồ đeo tay, ví dụ như lịch lãm thì hãy lựa chọn mẫu mỏng dài bằng bạc. Còn phải muốn “chất” thì tìm cái dây đai phổ biến lớp hoặc bằng da. Còn muốn sang trọng thì hãy lựa chọn cái đồng hồ thời trang bằng kim loại.

6.tìm đồng hồ thời trang bền. Dù bạn ko thể đoán được nhưng rất có thể kiểm tra thông qua nhận xét rating bằng nhà cung cấp. Rolex, Tag Heuer, Rado, và một số tên thương hiệu nổi danh khác là sự việc chọn lựa tuyệt vời. Kiểm tra sở hữu nhà sản xuất về mức độ danh tiếng của cái đồng hồ thời trang bạn mua mua, nhất là có giá thành đắt tiền. So với giá cỡ trung bình, chúng ta có thể lựa chọn những Brand Name như Seiko, Casio, Swatch, Timex, và Orient.

7.Kiểm tra độ kháng nước. Kiểm tra thông số (nếu có) như 30 mét, 100 mét nếu như khách hàng sở hữu ý định có đồng hồ xuống nước.

8.Nếu bạn lo ngại về độ bền của pin, nên chọn lựa những loại khoa học số như các mẫu của CASIO mang tuổi thọ pin lên đến 10 năm. Bạn cũng có thể tìm loại đồng hồ thời trang tự động vì đây là dòng đồng hồ đeo tay tự lên dây, tiêu biểu như tên thương hiệu Orient.
Nguồn gốc xuất xứ đồng hồ
Liên hệ ngay đến công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất
Chuyên Viên: Thanh Thảo
Email: Kd.mattroi@gmail. Com
Phone: 0975.165.213
Web:
http://www.donghotreotuongkashi.com/
Địa chỉ: Tòa nhà N06 ngõ 49 Trần Đăng Ninh - CG - HN