Setup nhà hàng chính là công chu trình thiết lập, hướng dẫn, lên ý tưởng và xếp đặt hậu trường cho các nhà hàng mới thành lập hay các nhà hàng muốn chuyển hướng kinh doanh tiện dụng hơn, tránh các rủi ro. Chúng ta chưa có dồi dào kiến thức cũng như cách về kinh doanh nhà hàng, quản lý nhà hàng có thể “thuê” dịch vụ setup tư vấn nhà hàng. Các nhà khoa học tư vấn sẽ hỗ trợ chủ doanh nghiệp định mức đầu tư thích hợp cho mô hình kinh doanh của mình, phân tích thị trường, tìm kiếm xác định khách hàng mục tiêu, tuyển nhân viên, đào tạo nghiệp vụ, thiết kế nhà hàng,… 1 cách thức hiệu quả.
Đọc thêm: [replacer_a]
Quy trình setup nhà hàng, quán cafe chuyên nghiệp1. Nghiên cứu giúp thị trường, định hướng sản phẩm nhà hàng

Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất khi bạn tiến hành kinh doanh nhà hàng. Nhà khoa học setup nhà hàng của Thietkexaydungpro sẽ giúp chúng ta nghiên cứu, điều tra thị trường nhà hàng các nhóm đối tượng tiềm năng tại khu vực kinh doanh, lên kế hoạch về hình thức kinh doanh, giá cả, chất lượng dịch vụ và đánh gía được điểm mạnh, điểm yếu, các cơ hội xuất hiện và thách thức gặp bắt buộc của những đối thủ nhằm đưa ra những dự báo chiến lược và chức năng khó khăn của nhà hàng. Đồng thời, họ cũng giúp nhà hàng lẩu nghiên cứu vớt các tương tác của nguyên tố khách quan và chủ quan tương tác đến hoạt động kinh doanh của nhà hàng trong 12 tháng tiếp đến.

2. Định hướng chiến lược kinh doanh nhà hàng


Dựa vào số vốn đầu tư ban đầu nhà khoa học sẽ định hướng giúp chúng ta về quy mô kinh doanh và chức năng tổ chức hoạt động kinh doanh nhà hàng. Cùng đó, xác định khách hàng mục tiêu.3. Lập phương án tổ chức kinh doanh nhà hàng


Setup nhà hàng cần những gì?


Đây là bước chủ chốt trong bản kế họa hướng dẫn setup nhà hàng. Chủ đầu tư sẽ nắm được nhiệm vụ, mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, biết được ưu điểm mà điểm yếu của nhà hàng cùng với các cơ hội và thách thức trong thời gian khởi tạo thiết kế nhà hàng nhật khi kinh doanh. Từ đó, xác định được chiến lược kinh doanh, khó khăn, xây dựng thực đơn và chính sách giá cả trong từng thời điểm.4. Tư vấn thiết kế công trìnhĐội ngũ nhà khoa học tư vấn nhà hàng cũng tiến hành thiết kế, xây dựng công trình, thi công hoàn thiện và đưa nhà hàng bước đầu đi vào hoạt động. Các bản báo cáo giá thành và doanh thu sẽ liên tục được cập nhật.


0987.022.122 - 0919.333.9915. Ngân sách hoạt động


Ngân sách hoạt động sẽ bao gồm bảng ngân sách năm gồm tỷ lệ khách/bữa/ngày/tháng theo từng giai đoạn, định giá xuất trung bình/người/bữa, doanh thu từ những nhà tài trợ. Bảng ngân sách hoạt động theo kế hoạch từ 6 tháng, 1 năm, bảng dự trù nguồn khách trong tương lai. Ngoài ra, chủ nhà hàng còn nắm rõ tổng chi phí trong chu trình setup nhà hàng như: giá thành hoạt động, chi phí gián tiếp, quản lý, tầm giá khấu hao, giá tiền không hoàn lại…


6. Lập kế hoạch chiến lược Marketing


Kế hoạch Marketing setup nhà hàng


Chiến lược Marketing nhà hàng khung khép rất quan trọng nhằm tạo được danh tiếng nhà hàng ngay cả trước khi nhà hàng đi vào hoạt động. Chuyên gia sẽ giúp các bạn lập kế hoạch truyền thông theo từng khoảng thời gian cụ thể ngắn hạn và dài hạn. Chiến lược marketing buộc phải đảm bảo việc định vị thương hiệu, thu hút khách hàng, duy trì hình ảnh nhà hàng lâu dài thông qua chất lượng phục vụ, chất lượng món ăn, giá cả cạnh tranh…7. Tuyển dụng nhân sự và đào tạo chuyên môn, nghiệp vụKhi áp dụng dịch vụ tư vấn setup nhà hàng trọn gói của Thietkexaydungpro, chủ đầu tư sẽ được hỗ trợ cả việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên. Chu trình đào tạo là yêu cầu nên trong thời điểm đầu tiên và tiến hành từng phần nâng cao trong suốt việc vận hành nhà hàng nhằm nâng cao tài năng và bảo đảm nhân viên có đủ khả năng đáp ứng được nhu cầu càng ngày càng cao của khách hàng mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.


8. Quản lý và giám sát trong quá trình khởi tạo


Trong thời gian đầu nhà hàng đi vào hoạt động đội ngũ setup nhà hàng Hàn Quốc sẽ điều hành nhà hàng, giám sát chặt chẽ rất nhiều hoạt động, và báo cáo lại cho chủ nhà hàng nắm được cụ thể tình hình kinh doanh nhà hàng. Đồng thời, họ sẽ giải quyết phát sinh không mục đích trong suốt quá trình này.