Đã đến kỳ hạn thanh toán số tiền vay của tổ chức Fe credit, bạn đang băn khoăn không biết phải thanh toán ở đâu? Giờ đây, bạn đã có thể thanh toán Fe credit qua ngân hàng.
=>> Đọc thêm: Vaynhanhonline.net
Thanh toán Fe credit qua ngân hàng VP Bank
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VP Bank đã thiết lập các mạng lưới chi nhánh khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Vì thế, bạn có thể tìm đến điểm giao dịch gần bạn nhất để chuyển tiền trả góp thanh toán – thanh toán Fe credit qua ngân hàng VP Bank theo các bước sau:
Bước 1: Cung cấp cho nhân viên ngân hàng các thông tin về Thông tin số hợp đồng/ Số tài khoản thẻ tín dụng, họ và tên của khách hàng, số CMND, số điện thoại và số tiền khách hàng muốn thanh toán
Bước 2: Khách hàng nộp tiền cho ngân hàng
Bước 3: Nhân viên ngân hàng in phiếu nộp tiền gửi khách hàng
Bước 4: Khách hàng kiểm tra thông tin trên phiếu nộp tiền và lưu lại cẩn thận
Khi thực hiện đầy đủ các bước trên, bạn đã có thể thanh toán FE credit qua ngân hàng VP Bank một cách nhanh chóng và tiện lợi. Trong khi làm thủ tục, nếu có bất kỳ thắc mắc gì về thủ tục, bạn có thể liện hệ trực tiếp qua đường dây nóng hoặc gặp trực tiếp chuyên viên của ngân hàng tại quầy thủ tục để có thắc mắc được giải đáp.
Thanh toán Fe credit qua ngân hàng Agribank
Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam - Agribank là ngân hàng có nhận thanh toán Fe credit. Với hệ thống mạng lưới chi nhánh phủ khắp cả nước, hiện nay Agribank đang là ngân hàng giữ vai trò chủ lực trên thị trường tài chính nông thôn.
Quý khách hàng muốn thanh toán Fe cresdit qua ngân hàng Agribank có thể chuyển tiền trực tiếp cho Fe credit tại 2.300 chi nhánh và các điểm giao dịch của ngân hàng Agribank, thông tin thanh toán như sau:
  1. Tên tài khoản: Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng
  2. Số tài khoản: 1902204000476
  3. Ngân hàng: Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam – Agribank
  4. Nội dung chuyển khoản: Thanh toán cho hợp đồng số ***xx + tên khách hàng

Sau khi thực hiện các bước trên, bạn nên kiểm tra lại thông tin một lần nữa và chắc chắn là chính xác, tránh mất thời gian cho những rắc rối về sau.
Lưu ý quan trọng khi thanh toán Fe credit qua ngân hàng
Thứ nhất, Quý khách hàng vui lòng thanh toán trước 05 ngày so với ngày thanh toán hàng tháng quy định trong hợp đồng để tránh phát sinh trễ hạn.
Thứ hai, Đối với thẻ tín dụng, trước mỗi kỳ đến hạn thanh toán, Quý khách sẽ được gửi Bảng sao kê có liệt kê chính xác số tiền thanh toán tối thiểu và số dư nợ trong kỳ. Quý khách vui lòng thanh toán trước Ngày đến hạn thanh toán quy định trong Bảng sao kê để tránh phát sinh phí chậm thanh toán.
Thứ ba, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin thanh toán. Nếu trễ hạn thanh toán do điền sai thông tin, phí trễ hạn sẽ được áp dụng.
Thứ tư, Quý khách vui lòng giữ lại biên lai nộp tiền.
Thứ năm, Trước kỳ thanh toán cuối cùng, Quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng: (08) 39 333-888 để biết chính xác số tiền nợ còn lại.
Thứ sáu, Các ngân hàng có thể yêu cầu Quý khách trả phí chuyển tiền ngay tại thời điểm sử dụng dịch vụ.
Đặc biệt, Nếu Quý khách chuyển tiền tự động bằng Internet thì cần phải ghi rõ “Thanh toán cho hợp đồng số ***xx”/ “Thanh toán cho tài khoảnThẻ tín dụng số ***X – ***X – ***X – ***X” ở phần nội dung thanh toán.
Trên đây là một số thông tin liên quan đến thanh toán Fe credit qua ngân hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo và chú ý những lưu ý trên để tránh những rủi ro không đáng có về sau.

View more random threads: