Kiểu dáng thiết kế
Đọc thêm: https://xedap468.com/alcott--mt06
Đi kèm với chất lượng vượt trội là sự đổi mới tư duy thiết kế. Sự thay đổi kiểu dáng thiết kế cũng là một hướng đi mới để đẩy mạnh khả năng tiêu thụ sản phẩm. Bởi những gì mới lạ luôn khơi gợi được sự thích thú cho người tiêu dùng.
Tuy khung xe được đúc từ hợp kim nhôm 6061 siêu nhẹ, dùng công nghệ hydroformed như các dòng năm 2014, 2015 nhưng đây lại được đánh giá là dòng xe lột xác hoàn toàn. So với dòng tiền nhiệm trước đây, TRINX X1 2017 được các kỹ sư thay đổi kiểu dáng một cách đáng kể. Nổi bật chính là thanh ngang được vuốt cong, trông rất chắc chắn và ra dáng thể thao.


Kiểu dáng thiết kế được cải tiến trông mạnh mẽ và đầy nam tính
Sự khác biệt ở đây chính là sử dụng công nghệ sơn nhám mờ. Đồng thời cải tiến nhiều màu sắc khác nhau cho người dùng thoải mái lựa chọn như đen xanh dương trắng, đen xanh lục, đen xanh lam…Tem nước vân nổi dùng cho khung rất nổi bật và độc đáo. Với sự thay đổi này, dòng xe TRINX X1 2017 được đánh giá cao trên phân khúc thị trường xe đạp địa hình hiện nay. Quan sát về hình thức bên ngoài thì trông dòng xe TRINX X1 2017 này hầm hố và ra dáng thể thao hơn hẳn.

Màu sắc đa dạng nên có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mà mình ưa thích
Chất lượng động cơ
Dòng xe đạp thể thao TRINX X1 với mức giá tầm trung rất dễ sở hữu và chất lượng được đánh giá là vượt trội. Cho nên khi TRINX X1 2017 ra đời vẫn được sản xuất dựa trên các tiêu chí đó.
Tuy nhiên, có một sự thay đổi nhỏ nhưng lại được đánh giá cao và là đặc điểm mà chỉ những dòng cao cấp mới được sở hữu. Đó là dây thiết kế chạy âm bên trong khung sườn, mang lại sự gọn gàng mạnh mẽ, cách xa thiết kế của dòng 2015. Thêm nữa là trục bánh xe cao cấp đến từ hãng NOVATEC được lắp cải tiến cho X1. Nhờ đó mà tạo độ nhẹ trơn cực đã khi chạy xe.
Nếu bạn là người đam mê xe đạp thể thao thì với những cải tiến mới của dòng xe đạp thể thao TRINX X1 2017 hi vọng sẽ mang lại cho sự hài lòng và thích thú cho bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm trước khi mua thì hãy truy cập ngay http://xedap468.com/ để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Cửa hàng xe đạp thể thao chuyên cung cấp xe thể thao chính hãng giá rẻ nhất hà nội
Địa chỉ: 256 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Phone: 02421.468.468
hotline: 0784.468.468

View more random threads: