1. Là nha khoa chất lượng cao với kinh nghiệm hơn 14 năm hoạt động
Đọc thêm: nhổ răng
Khác với các địa chỉ nha khoa khác, Nha khoa Đông Nam với lợi thế về thời gian hoạt động lâu dài đã xây dựng được thương hiệu và sự tin tưởng cố định trong lòng khách hàng.
Trong suốt việc hoạt động, chúng tôi hiểu rõ rệt các điều khách hàng băn khoăn, mục đích để từ đó điều chỉnh, hoàn thiện hơn, trở thành một nha khoa chất lượng hàng đầu, thỏa mãn tốt đầy đủ yêu cầu của khách hàng.
2. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm
Tại Nha khoa Đông Nam, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản, chuyên môn sâu, thông thuộc tường tận cấu trúc răng – hàm – mặt, giàu phương pháp điều trị thực tế để xử lý có lợi đầy đủ trường hợp khác nhau. Thao tác điều trị nhẹ nhàng, cẩn trọng, tạo sự thoải mái cho người bệnh.
việc thăm khám kĩ lưỡng, tư vấn đúng, điều trị đủ giúp bệnh nhân yên tâm ứng dụng mà không cần lo vấn đề tốn thêm mức giá để điều trị các dịch vụ không thiết yếu.
3. Cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến
Một nơi uy tín không thể thiếu đi nhân tố cơ sở vật chất, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại. Đó chính là lí do vì thế sao nha khoa chúng tôi luôn chú trọng vào quá trình đầu tư, cải tiến trang thiết bị để chuẩn đoán bệnh lý chính xác, hỗ trợ chu trình điều trị diễn ra nhanh chóng, rút ngắn thời gian điều trị nhưng vẫn mang đến kết quả cao nhất.
Hệ thống trang thiết bị tại Nha khoa Đông Nam
4. Tuân thủ quy trình điều trị đạt chuẩn
Nha khoa Đông Nam luôn trung thực với khách hàng trong đầy đủ quy trình điều trị: số đông vấn đề đều chủ động đàm luận rõ và chỉ ứng dụng khi có sự thống nhất với khách hàng. Tuyệt đối không bỏ bước hoặc thiếu bước, bảo đảm đem lại kết quả ok nhất.
Hơn thế nữa, chúng tôi rất đề cao nguyên tố vô trùng: từ thiết bị, dụng cụ tới không gian phòng khám để đảm bảo kết quả điều trị cao nhất.
Xem thêm: [REVIEW] – Nha Khoa Đông Nam Trồng Răng Implant tốt nhất Hiện Nay?
5. Giá tiền trọn gói, miễn phí nhiều dịch vụ đi kèm
Nếu chi phí là một vấn đề khiến nhiều khách hàng băn khoăn khi tìm hiểu ở các nha khoa khác thì tại nha khoa Đông Nam, giá tiền cho từng dịch vụ đều được tính trọn gói, niêm yết rõ. Điều này tạo được sự tin tưởng ban đầu nhờ tính rõ rệt, minh bạch.
Nha khoa chúng tôi luôn cố gắng hạn chế giá tiền tới một mức tương thích nhất nhằm hạn chế áp lực cho khách hàng, kèm theo đó là dồi dào chính sách trợ giá, miễn phí những dịch vụ đi kèm, chế độ bảo hành lâu dài. Đặc biệt thường xuyên có chương trình ưu đãi tri ân khách hàng.
6. Được khách hàng đánh giá Tích cực
các kiểm tra Tích cực từ phía khách hàng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đem đến. Sự cảm thấy hợp ý này còn biểu hiện qua chu trình khách hàng giới thiệu chúng ta bè, người thân cùng tới trải nghiệm dịch vụ tại nha khoa chúng tôi trong các lần thăm khám tiếp theo.

7. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình hỗ trợ khách hàng
không tính nhân tố chất lượng cao, nha khoa chúng tôi còn chiếm trọn sự cảm thấy hợp ý của khách hàng qua cung phương pháp phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm từ đội ngũ nhân viên. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ đặt hẹn và trả lời đa số vấn đề một giải pháp nhanh chóng bất cứ khi nào khách hàng nên.
Vệ sinh răng miệng dù kĩ lưỡng đến đâu các bạn vẫn phải phải thăm khám nha khoa định kì, bảo vệ sức khỏe răng miệng. Việc chủ động đánh giá răng chính là một khoản đầu tư đáng giá và dành dụm đa dạng so với quá trình để răng bị hư hại nghiêm trọng mới bắt đầu điều trị.
Nhằm tạo cơ hội cho khách hàng hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe răng miệng của mình để chủ động được trong việc phát hiện ra những bệnh lý và điều trị sớm nhằm ngăn chặn hậu quả nghiêm trọng nhất là mất răng xảy ra, Nha khoa Đông Nam HỖ TRỢ MIỄN PHÍ hoàn toàn tầm giá thăm khám, tư vấn, chụp phim 3D kiểm tra răng.
Để được tư vấn và thăm khám MIỄN PHÍ, hãy liên lạc với Nha khoa chúng tôi theo thông tin bên dưới:
♥♥NHA KHOA ĐÔNG NAM♥♥
♦ Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
♦ Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
♠ Tư vấn (24/7): 1900.7141
☎ Điện thoại: (028) 7307 7141
✳ Hotline: 0972.411.411
✉ Email: nhakhoadongnam @gmail.com
https://nhakhoadongnam. Com