Móc treo ti – Chìa khóa rút ngắn thời gian thi công
Đọc thêm: giá đỡ điều hòa
Công nghiệp hóa hiện đại hóa đã giúp thị trường ngày càng vững mạnh và thay đổi vượt bậc. Không chỉ cuộc sống của con người được ổn định, đông đảo hơn mà kéo theo ấy là quy trình hình thành của cơ sở hạ tầng mới gần như khi, toàn thể nơi. Các công trình như tòa nhà cao tầng, chung cư, các xí nghiệp nhà xưởng khu công nghệ cao,… mọc lên như nấm từ thành thị đến nông thôn. Và đối sở hữu mỗi công trình thì hệ thống treo ống gió của công trình không thể thiếu mà các siêu thị phải tập trung, và từ đó thì móc treo ti cũng ngày càng được biết đến nhiều kiểu hơn.

Đặc điểm để phân minh móc treo ti
Hình dạng
Móc treo ti mang hình chữ nhật dẹp. Phần đầu ở giữa sở hữu vòng tròn ở phí dưới với dạng hình móc như lưỡi câu.
độ lớn
Tùy theo trọng lượng của hệ thống dùng móc treo làm cho bộ phận kĩ thuật sẽ tính toán và tiêu dùng cho yêu thích. Trên thế giới ngày nay có hoàn toàn kích cỡ móc treo ti khác nhau.
Vật liệu sản xuất
Móc treo ti thường được sản xuất từ thép cao cấp và an toàn tối đa lúc tiêu dùng ở những công trình.
Màu sắc
Chúng thường với màu trắng xám tro.
Tính chất
với độ cứng, khả năng đàn hồi cao và độ bền thấp bắt buộc được Đánh mạnh. Chống mài mòn lớn, thời gian dùng lâu dài.
Công dụng của móc treo ti
  • lúc bạn dùng móc treo ti chúng ta sẽ tiết kiệm được hơi thời gian cũng như tầm giá thi công công trình.
  • Móc treo cực kỳ tiện lợi và là lắp thêm tuyệt đối an toàn cho bộ phận thi công, vì họ chẳng yêu cầu cần trèo lên trên xà cồ để treo ti nữa.
  • Là bí quyết hữu hiệu cho đa phần công trình, góp phần thế giới thêm trọn vẹn.
  • Là 1 phụ kiện ko thể thiếu trong ngành công nghiệp với chức năng để móc treo được cố điịnh, cứng cáp hơn.

sử dụng móc treo ti như thế nào là hợp lý?
Thường người ta sẽ tiêu dùng cây thép ống luồn qua cây ti và đứng dưới móc ti lên xà cồ. Sau đó, kẹp chặt cứng mang xà cồ là chúng ta đã đang chạy xong. Tùy vào mức độ , trọng lượng của công trình triển khai và vững chắc treo gần như các gì lên ấy.
dồn vào tải trọng lúc dùng móc treo ti
  • M8 – Treo ti 8 mm: nơi tập trung 3 thử tải tới 700kg/ móc.
  • M10 – Treo ti 10 mm: trung tâm 3 thử tải đến 830kg/ móc.
  • M12 – Treo ti 12 mm: nơi tập trung 3 thử tải đến 1.030kg/ móc.


Móc treo ti được ứng dụng ở đâu?
Móc treo ti được coi là chìa khóa ở toàn thể công trình thời điểm này, cần được Đánh mạnh. Chúng ngày càng được cải tiến lợi ích hơn, cao cấp hơn. Và chúng được áp dụng tại các nhà xưởng treo ống gió, móng điện, hệ thống ống cứu hỏa, điện nước, line đèn,…
địa điểm đặt tậu móc treo ti uy tín chất lượng?
Trên thực tế mang mọi đơn vị tiếp tế phụ kiện móc treo ti, bởi thế để lựa tìm được máy chất lượng uy tín bạn phải mua hiểu rõ kĩ càng hơn. Bởi bây giờ với được quan tâm đơn vị marketing lĩnh vực này nhưng sản phẩm lại ko đảm bảo, khiến ảnh hưởng tới tiến độ thi công của liên doanh.
trường hợp bạn đang phân vân hãy shop ngay với Thiên Phong để nhận được móc treo ti chất lượng cao mà chi phí thông minh nhất nhé.
riêng biệt, Thiên Phong là đơn vị chuyên cung ứng cũng như lắp đặt thi công các hệ thống khiến mát cho nhà thiết bị, xí nghiệp,… trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình luôn tận tâm giải đáp đầy đủ thắc mắc một cách nhanh nhất. Bộ phận thi công luôn bàn giao những công trình đúng hạng, đạt tiêu chuẩn đặt ra. Cộng bạn góp phần xây dựng những công trình đảm bảo đúng tiến độ, cải thiện trái đất chính là nhiệm vụ của bên tôi.

View more random threads: