Ống gió là gì?
Đọc thêm: cửa chống cháy giá rẻ
Ống gió được hiểu chính xác hơn là đường ống dẫn gió phân phối khí tươi cho không gian bên trong tòa nhà, xí nghiệp, nhà hàng, nhà xưởng. Tại các đường ống gió sẽ diễn ra việc đàm đạo, lưu thông không khí diễn ra một cách thực hiện trơn tru.

Phân loại và thế mạnh của ống gió
Trên thị trường hiện nay thì ống gió được phân theo hai loại chính đó là: Ống gió bằng kim loại và ống gió mềm nhôm.
Ống gió bằng kim loại
Ống gió bằng kim loại thì có thế mạnh vượt bậc hơn đó là việc lắp ráp khá dễ dàng và việc sản xuất ống thép với đề nghị của khách hàng cũng khá đơn giản hơn. Ống thép được thiết kế với bán kính lớn hơn để hạn chế những trở ngại trong chu trình hoạt động và chức năng chịu được áp lực rất lớn, hơi bền và có tuổi thọ rất cao. Điều quan trọng là ống gió bằng thép dẫn điện và đơn giản nối đất thậm chí khi ứng dụng những thiết bị nối đất bằng cao su dẻo được sử dụng để nối ống với máy móc.
Ống gió mềm
Trong khi đó ống gió mềm nhôm điểm cộng là có tính đàn hồi, dẻo dai phải ống gió mềm có thể lắp đặt ở hầu hết vị trí trong không gian của công trình. Do có khả năng uốn cong, lượn sóng, bắt buộc ống gió mềm dễ thi công theo độ khó của công trình và đường đi để dẫn gió ra ngoài. Một điểm đáng lưu ý là ống gió mềm rất gọn nhẹ, có thể xếp gọn khá đơn giản cần rất dễ vận chuyển, thi công và lắp đặt.
Chính vì thế, cửa gió bằng kim loại thì rất bắt mắt, bảo đảm, đảm bảo được độ thẩm mỹ công trình nhưng là có giá tiền tương đối cao và tốn khá rất nhiều mức giá vận chuyển. Trong khi đó ống gió mềm vải lại có chi phí bắt buộc chăng cũng như khá đơn giản lắp đặt nhưng tuổi thọ lại không bằng ống gió kim loại. Các bạn cũng có thể lựa chọn loại ống gió tương thích tùy theo nhu cầu cũng như mục đích của công ty hay nhà xưởng mà chúng ta đang cần.

Đâu là nơi Cung cấp ống gió đáng tin cậy?
hiện tại, khách hàng luôn đứng trước một nguy cơ đó chính là chất lượng sản phẩm không hề đảm bảo ảnh hưởng trực kế tiếp nguồn lực và công trình của chủ đầu tư. Do vậy một nơi đáng tin cậy sẽ là tiêu chí để khách hàng chọn lựa. Do vậy giữa đa dạng địa điểm phân sản xuất và phối thiết bị ống gió, chủ đầu tư bắt buộc chọn nơi nào?