Đối với những loại cửa gió nhôm tĩnh điện về cơ bản là sản phẩm không bắt buộc nên thay thế, thay vì nên thay mới hay sữa chữa khi lượng bụi, chất thải bám quá phong phú thì ta có thể vệ sinh định kì một biện pháp rất khá đơn giản bằng việc lau dọn hoặc thực hiện nước để làm sạch.
Đọc thêm: thang máng cáp nhôm
quá trình vệ sinh định kì đối với cửa gió rất quan trọng, nó làm tinh khiết hệ thống lọc khí, tạo hiệu quả okie nhất khi hệ thống được làm tinh khiết và không bị quá tải vì thế khối lượng hạt bụi quá bám quá phong phú.

các loại cửa gió tĩnh điện hiện giờ
bây giờ trên thị trường, cửa gió có rất nhiều loại cũng như mẫu mã khác nhau. Nhưng chủ đạo của cửa gió vẫn là 2 loại đó là: Cửa gió thực hiện sợi tĩnh điện và cửa gió vận dụng tấm thu.
– Cửa gió vận dụng sợi tĩnh điện: là hệ thống cửa gió áp dụng những sợi thô tĩnh điện được gắn trực tiếp vào hệ thống của chúng ta. Khi những hạt bụi bay qua bộ lọc, những sợi thô tĩnh điện sẽ hút trực tiếp chúng dính vào hệ thống. Đối với sợi tĩnh điện, vấn đề chính là khi số lượng hạt bụi bám dày thì sẽ tạo ra sự cách làm điện và không hút được các hạt bụi như trước đây buộc phải ít được sử dụng trong công nghiệp.
– Cửa gió thực hiện tấm thu: đây là sản phẩm được rất nhiều người vận dụng trong các xí nghiệp cũng như nhà máy vì như thế sự tiện lợi của nó. Cửa gió hút các hạt bụi cũng như làm sạch không khí bằng những tấm thu được thiết kế đan chéo nhau, bụi bẩn khi đi qua sẽ được hút vào bới những tấm thu có điện tích trái dấu. Từ đó nâng cao chức năng làm tinh khiết không khí cũng như tránh tình trạng bụi bám quá dày đặc vào một vị trí.

View more random threads: