Có thông tin số tiền tài trợ của Nike dành cho Liverpool sẽ thấp hơn New Balance, và The Times đã có câu trả lời.
Nguồn: https://lucky88.net
Ngoài những câu chuyện bên trong sân bóng, việc đâu trở thành nhà tài trợ chính cho Liverpool trong mùa giải 2020/21 cũng đang nhận được không ít sự quan tâm từ NHM.
Hiện cả Nike lẫn New Balance đều đang trong quá trình đàm phán với Liverpool về một bản hợp đồng mới. Thậm chí sự tranh chấp của 2 hãng sản xuất dụng cụ thể thao hàng đầu thế giới này có thể sẽ phải nhờ đến sự can thiệp của pháp luật vì những điều khoản ràng buộc hợp đồng hiện tại mà New Balance đang có với Liverpool.

Số tiền tài trợ của Nike dành cho Liverpool sẽ được phân bổ ở nhiều hạng mục khác nhau.
Không dừng lại ở đó, thời gian gần đây đã lộ lên thông tin khá bất ngờ về khoản tài trợ đảm bảo từ Nike mỗi năm. Cụ thể, Nike sẽ đảm bảo rót vào ngân sách của Liverpool hằng năm số tiền là 30 triệu bảng. Điều đáng nói ở đây, khi mức tài trợ hiện tại của New Balance đã là lên tới 45 triệu bảng.  • Man City đang "khủng bố" nước Anh thế nào?  • Van Dijk chỉ ra điều có thể giúp Liverpool không bị Man City "lật kèo"

Tuy nhiên theo những thông tin từ The Times, thực tế 30 triệu bảng không phải là toàn bộ khoản tiền Nike sẽ tài trợ cho các nhà đương kim á quân Premier League. Đó chỉ là khoản tiền chắc chắn mà The Kop sẽ nhận mỗi năm, bên cạnh mức chia 20% lợi nhuận từ việc bán các sản phẩm ăn theo, cũng như cam kết quảng bá hình ảnh cho các ngôi sao của sân Anfield theo như cách mà họ đang áp dụng với những tên tuổi hàng đầu thế giới như ngôi sao làng quần vợt Serena Williams hay rapper Drake.
Với những điều khoản bổ sung, số tiền thực nhận mỗi năm của Liverpool từ Nike có thể lên đến 60 đến 75 triệu bảng.

View more random threads: