Đây là lời giải thích cho màn ăn mừng quen thuộc của tiền đạo người Uruguay.
Nguồn: https://lucky88.net
Bên cạnh màn trình diễn sáng chói của Lionel Messi, Luis Suarez là cái tên được nhắc đến nhiều không kém trong màn đụng độ vào rạng sáng nay với Inter Milan tại bảng F Champions League. Sau rất nhiều hoài nghi và chỉ trích, ngôi sao người Uruguay đã một lần nữa khẳng định đẳng cấp bằng bàn thắng quân bình tỷ số vô cùng đẳng cấp, sau đó là tình huống chớp thời cơ cực nhanh từ đường chuyền dọn cõ của El Pulga.
Có thể thấy Suarez vẫn tỏ ra vô cùng tinh quái và chưa cho thấy dấu hiệu mai một khả năng đánh hơi bàn thắng dù đã ở độ tuổi 32. Có lẽ chính sự chín chắn này đã giúp anh phần nào vượt qua mọi áp lực dư luận để tỏa sáng giúp đội nhà giữ 3 điểm quý giá ở lại Camp Nou.

Suarez thường xuyên sử dụng pha ăn mừng này.
Và sau mỗi pha lập công của cựu tiền đạo Liverpool, NHM lại chứng kiến màn ăn mừng vô cùng quen thuộc. Suarez thường xuyên chạy về phía khán đài, hôn lên ngón tay đeo nhẫn, cổ tay rồi lần lượt hôn lên các ngón cái, ngón trỏ và ngón giữa.  • Không phải Messi hay Suarez, đây mới là điều mang lại chiến thắng cho Barca!  • Đả bại Inter, Suarez nói điều thật lòng về HLV Valverde khiến CĐV Barca phấn khích

Theo nguồn tin từ Talk Sport, tiền đạo người Uruguay luôn thể hiện hàm ý trong mỗi thao tác ăn mừng. Đầu tiên, anh hôn lên ngón tay đeo nhẫn như gửi một lời chào đến người vợ của mình, sau đó anh hôn lên hình xăm nơi cổ tay có chữ 'Delfina' - tên cô con gái lớn. Tiếp đó, anh hôn 3 ngón tay như một sự chia sẻ niềm vui với vợ cùng 2 con.

View more random threads: