Một cái tên được Liverpool quan tâm vừa lọt tầm ngắm của một ông lớn khác.
Đọc thêm: tỷ lệ kèo
Liverpool đã chia tay thủ môn Simon Mignolet ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019, và cũng nhanh chóng tìm ra cái tên thay thế anh là Adrian. Dù đã có những bước đi được tính toán như vậy, Lữ đoàn Đỏ hiện vẫn đang rơi vào tình trạng đáng ngại nơi khung gỗ, khi chấn thương của Alisson khiến một Adrian còn bộc lộ nhiều hạn chế phải ra sân liên tục. Vậy là ngay sau khi phiên chợ hè kết thúc, HLV Jurgen Klopp và các đồng sự đã phải theo dõi một mục tiêu mang tên Ugurcan Cakir - thủ thành của CLB Trabzonspor.

Thủ thành Ugurcan Cakir được cho là mục tiêu chuyển nhượng của Liverpool.
Ugurcan Cakir không phải là một cái tên quá tiếng tăm, song Liverpool hứa hẹn cũng sẽ không dễ dàng có được anh. Thông tin mới nhất được Liverpool Echo dẫn từ tờ báo Thổ Nhĩ Kỳ Gunes cho hay Juventus đã gia nhập cuộc đua giành chữ ký của người gác đền 23 tuổi. Gunes khẳng định nếu Liverpool có thể thực hiện một động thái chuyển nhượng vào tháng 1, thì Bà đầm già cũng đã sẵn sàng làm điều tương tự.  • Nabil Fekir: "Liverpool đã nói dối"  • Inter Milan "rút ruột" Man Utd, thâu tóm sao thất sủng thứ 3

Dù sao, vấn đề của Liverpool với vị trí thủ môn hiện tại chỉ mang tính thời điểm. Alisson có thể sẽ trở lại trước tháng 10, trong khi đội bóng của Klopp cũng đã ký hợp đồng với Andy Lonergan để đề phòng rủi ro. Caoimhin Kelleher - người vốn là thủ thành số 3 của đội bóng – cũng đã bình phục chấn thương và chuẩn bị thi đấu trở lại cho đội U23. Từ những phân tích trên, có thể thấy nếu Liverpool không thực sự quyết liệt trong cuộc chạy đua giành chữ ký của Ugurcan Cakir, đó cũng không phải là điều đáng kinh ngạc.

View more random threads: