Người hâm mộ Pháo thủ khá "hả hê" sau sự ra đi của Henrikh Mkhitaryan.
Đọc thêm: Cá cược bóng đá hợp pháp
Tiền vệ Henrikh Mkhitaryan tiết lộ rằng, anh tin thương vụ chuyển đến AS Roma của mình có thể là cách để bản thân có thêm nhiều thời gian thi đấu hơn. Cầu thủ người Armenia còn cho biết thêm, thoả thuận này đã được hoàn tất một cách vô cùng nhanh chóng.
Gia nhập Arsenal từ Manchester United vào tháng 1 năm 2018, Mkhitaryan tự biến mình thành một phần của cuộc trao đổi tệ hại nhất lịch sử Premier League, bên cạnh Alexis Sanchez ở chiều hướng ngược lại.
Chắc chắn đây là thời gian hợp lí để Pháo thủ chia tay Mkhitaryan, sau một mùa bóng khó khăn. Bên cạnh đó, Arsenal hi vọng việc đem tiền vệ này cho mượn sẽ khiến anh thu hút được sự quan tâm của những câu lạc bộ khác, và họ cũng bán được Mkhitaryan vào mùa Hè tới.

Mkhitaryan không còn ở đỉnh cao phong độ.
Với người hâm mộ Arsenal, dĩ nhiên không ít người mong muốn Mkhitaryan rời khỏi Emirates. Khi biết được những tiết lộ trong cuộc họp báo mới đây của cầu thủ người Armenia về chi tiết thương vụ chuyển sang AS Roma, rất nhiều cổ động viên đã tỏ ý "mỉa mai" bằng những bình luận trên trang Twitter:  • Trao lương 11,3 triệu bảng/mùa cho trụ cột, Arsenal quyết làm Barca buồn  • Arsenal tự tin trói chân song sát, nhưng đang còn một khúc mắc

"Mkhitaryan không được ra sân nhiều tại Arsenal vì không đủ giỏi. Một trong những cầu thủ tệ hại nhất trong màu áo Pháo thủ mà tôi từng chứng kiến."
"Mkhitaryan, xin anh đấy, hãy ở lại AS Roma đi."
"Tôi thực sự thích sự tàn nhẫn này từ Arsenal."