click vào đường link bên dưới để xem thông tin đầy đủ nhé:
Du hoc nganh du lich o truong australian pacific college, uc
Với nền văn hóa độc đáo, nhiều cảnh quan kì vĩ đẹp cùng với truyền thống giáo dục lâu đời, yên tâm giáo dục quốc tế, không có gì ngạc nhiên khi nước Úc trở thành điểm đến du học của nhiều học viên có niềm đam mê du lịch lữ hành với nhiều khả năng việc làm hấp dẫn trong và ngoài nước. Nói đến du lịch thì không thể nào bỏ qua các khóa đào tạo Du lịch trường Australian Pacific College với thời gian giáo dục và kinh phí hợp lý.Và sau đây, để giải đáp thắc mắc về vấn đề “Du học ngành Du lịch trường Australian Pacific College, Úc” chúng ta sẽ cùng Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với nhiều kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương chia sẻ về vấn đề trên nhé.
Câu 1: Xin chào cô Daisy, em tên là Ngọc Mai, năm nay 17 tuổi. Gia đình sắp cho em du học Úc ngành Du lịch nhưng chưa biết trường nào tốt. Em có tìm hiểu và biết được trường Australian Pacific College có các khóa học đào tạo ngành Du lịch. Mong cô cung cấp thông tin chi tiết về các khóa học Du lịch tại trường. Em xin cảm ơn.
Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Xin chào Ngọc Mai, cảm ơn em vì đã gửi câu hỏi về vấn đề. Sau đây, cô xin chia sẻ cho em thông tin cụ thể về các lớp học mà em đang quan tâm nhé:
Trường APC chuyên cung cấp hai chương trình ngành Du lịch là khóa học chứng chỉ III du lịch và khóa cao đẳng du lịch. Cụ thể là:
Khóa học chứng chỉ III Du lịch cung cấp cho học sinh những kinh nghiệm cũng như kỹ năng để ngày càng thành thạo về tri thức vận hành cũng như kỹ năng kinh doanh đại lí bán lẻ lữ hành quốc tế . Khóa bao gồm các môn học chuyên môn liên quan đến bán vé và tiền vé tàu xe.
Sau khi hoàn tất khóa , học sinh sẽ tích lũy được những kỹ năng tuyển dụng cũng như được sinh hoạt với những khía cạnh thực tiễn trong ngành du lịch, có thể làm việc tại các đại lý bán lẻ về , tổng đại lý lữ hành, hãng hàng không, công ti kinh doanh lữ hành, công ty du lịch bằng du thuyền.
Thời gian học: 3 kỳ/ 9 tháng.
Năm học 2019: các khóa bắt đầu từ ngày 4 tháng 2, ngày 29 tháng 4, ngày 22 tháng 7 và ngày 14 tháng 10.
Năm học 2020: các khóa học bắt đầu từ ngày 3 tháng 2, ngày 27 tháng 4, ngày 20 tháng 7 và ngày 12 tháng 10.
Một học kỳ gồm 12 tuần, trong đó 9 tuần học và 3 tuần nghỉ. Lưu ý, kì nghỉ lễ Giáng sinh, nghĩ Tết là 7 tuần.
học phí:
Chi phí: AUD$5.850, khoảng AUD$1.950/ học kỳ.
Phí sách : tải xuống ưu đãi hoặc mua bản copy với giá AUD$5.
Visa du học: AUD$250
Các loại Visa khác: AUD$200
Khóa học Cao đẳng Du lịch ngoài san sẻ những kiến thức và kỹ năng như chương trình chứng chỉ III du lịch, thì còn giúp học viên tích lũy những kiến thức quản lý chuyên môn trong qua trình điều hành làm việc du lịch.
Thời gian học: 6 kỳ/ 18 tháng.
Năm học 2019: các khóa bắt đầu từ ngày 4 tháng 2, ngày 29 tháng 4, ngày 22 tháng 7 và ngày 14 tháng 10.
Năm học 2020: các khóa bắt đầu từ ngày 3 tháng 2, ngày 27 tháng 4, ngày 20 tháng 7 và ngày 12 tháng 10.
Một học kỳ gồm 12 tuần, trong đó 9 tuần học và 3 tuần nghỉ. Lưu ý, kì nghỉ lễ Giáng sinh, nghĩ Tết là 7 tuần.
học phí:
Kinh phí: AUD$11.700, khoảng AUD$1.950/ học kỳ.
Phí sách : tải xuống ưu đãi hoặc mua bản copy với giá AUD$10.
• Visa du hoc: AUD$250
• Các loại Visa khác: AUD$200
>>> Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để xem xét về “Du học ngành Du lịch trường Australian Pacific College, Úc” hoặc truy cập trang web: duhocuc.info
Câu 2: Xin chào cô Daisy, con trai tôi năm nay học lớp 10. Gia đình định sẽ cho cháu du học Úc ngành Du lịch sau khi tốt nghiệp cấp 3. Sau khi tham khảo thông tin cô chia sẻ về khóa học tại trường APC, tôi cảm thấy khá là phù hợp với con tôi. Không biết là trường có chương trình đào tạo ngành du lịch như thế nào? Con tôi sẽ học những môn gì? Mong cô giải đáp giúp tôi. Tôi cảm ơn.
Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Xin chào anh/ chị, cảm ơn anh/ chị đã gửi câu hỏi về chuyên đề . Sau đây tôi xin trả lời câu hỏi của anh/ chị:
Phương pháp đánh giá: tất cả các khóa huấn luyện nghề đều được được nhiều đánh giá tốt thông qua các kỳ thi, viết bài luận, viết báo cáo, làm việc nhóm, làm dự án hoặc thuyết trình.
Đối với học viên quốc tế: tất cả các khóa đều được đào tạo trực tiếp trên lớp, trong đó 1/3 khóa học, các học sinh sẽ học online.
Các môn học chứng chỉ III Du lịch: gồm có 12 môn học
Thông tin ngành du lịch lữ hành
Dịch vụ khách hàng và kỹ thuật sales
Những địa điểm du lịch Úc
Thuyết trình
Sự nhạy cảm về văn hóa và xã hội
Phí hàng không quốc tế
Những sản phẩm du lịch lữ hành
Chuyên gia về du thuyền
WHS1
Phí quảng cáo hàng không quốc tế
Hệ thống đặt chỗ qua máy tính ( hệ thống toàn cầu Galileo)
Những địa điểm du lịch quốc tế
>>> Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để xem xét về “Du học ngành Du lịch trường Australian Pacific College, Úc” hoặc truy cập trang web: duhocuc.info
Câu 3: Xin chào cô Daisy, em tên là Trọng Hữu, năm nay học lớp 10 ở Nha Trang. Em sắp du học Úc ngành Du lịch tại trường APC vì sau khi tham khảo thông tin cô chia sẻ trên trang web, em cảm thấy rất hợp với mình. Không biết là trường có những cơ sở nào đào tạo chuyên ngành này? Và cô có thể giới thiệu sơ lược về những tỉnh bang mà trường có cơ sở tại đó được không? Em xin cảm ơn.
Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Xin chào em, cảm ơn em vì đã gửi câu hỏi về vấn đề, sau đây cô xin trả lời câu hỏi của em:
Các cơ sở đào tạo của trường có huấn luyện ngành Du lịch:
• Sydney CDB Kent Street
• Bondi Junction
• Manly
• Brisbane
• Melbourne Lonsdale Street
Về Sydney:
Trường APC tọa lạc tại thành phố Sydney xinh đẹp hướng ra phía cảng Sydney với làn nước trong xanh. Sydney được chứng nhận là thành phố an toàn và sạch sẽ với bầu không khí trong lành, nhiều cây xanh, công viên cũng như không gian xanh sạch đẹp. Khung cảnh ở đây rất đẹp, Không chỉ như vậy là những bãi biển lướt sóng tuyệt vời, tại đây, học viên có thể đi dạo hoặc tắm biển thoải mái. Còn những ai có niềm đam mê với thể thao, thì nước Xứ Kangaroo quả là một sự đặc sắc đúng đắn. Người nước Úc rất thích thể thao, họ thường xuyên chơi những bộ môn thể thao yêu thích và cũng rất thường xuyên xem thể thao. Từ trường APC, sinh viên có thể đi dạo bộ tham quan những địa danh lịch sử văn hóa ngay trung tâm thành phố
Về Brisbane:
Brisbane, thủ phủ của Queensland-nổi tiếng là “ Sunshine State”, là một thành phố năng động, an toàn và thân thiện. Đã từng đươc bình chọn là thành phố sống động nhất nước Australia . Xung quanh thành phố là hàng loạt danh lam thắng cảnh nổi tốt nhất nhất quốc gia như: Gold Coast, Sunshine Coast, những đảo cát tuyệt đẹp, sở thú và khu vui chơi giải trí. Thành phố cũng tốt là trung tâm giáo dục đào tạo của tỉnh bang Queensland với 9 trường Đại học. Mức sống ở đây tương đối thấp và phương tiện giao thông đơn giản giá cả hợp lý. Với thời tiết tuyệt vời tốt nhất cuộc sống chất lượng nhất, người dân thân thiện, Brisbane có lẽ là nơi đáng để sinh sống và học tập.
>>> Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để cân nhắc về “Du học ngành Du lịch trường Australian Pacific College, Úc” hoặc truy cập trang web: duhocuc.info
Xem thêm: Chương trình du học hè tiếng Anh tại trường Australian Pacific College, Úc.
Để cập nhật đầy đủ thông tin về “Du học ngành Du lịch trường Australian Pacific College, Úc” cũng như bất kì thắc mắc về thủ tục thủ tục hồ sơ xin visa du học, du lịch thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty giúp đỡdu học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
Điện Thoại: 028.3848 4879 – 028.38481040–0989 006 890– 0365 157 271
Website: duhocuc.info
LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ DUY NHẤT MỘT ĐỊA CHỈ Ở TP.HCM

View more random threads: