Sau lúc ra mắt những items thứ nhất trong chuỗi dự án khởi đầu “99-Cent Sneakers” giữa AriZona Ice Tea và adidas. Cả hai tiếp tục mở rộng sự hợp tác của tớ với khá nhiều món đồ hơn từ sneakers đến slides. Các đôi dép quai ngang quá không còn xa lạ sở hữu những FAN mê sneakers và thời trang. Nhiều người cho rằng slides chỉ phù hợp để mang trong nhà. Tuy vậy, lúc mình dạo quanh một vòng bí quyết phối đồ kết hợp của các fashionista trong và ngoại trừ nước sở hữu slides cộng vớ. Mình thấy rằng suy nghĩ bên trên thực sự “sai lầm”. Thời trang là sân chơi để những người tiêu dùng thoả sức phát minh của tớ. Việc sở hữu suy nghĩ như thế vô hình chung đã giới hạn khả năng phối hợp của chúng ta rồi.
Đọc thêm: adidas eqt replica
AriZona Ice Tea x adidas
thực sự mà nói, mùa hè này adidas và AriZona Ice Tea chiếm trọn vẹn “spotlight” trên những kênh truyền thông và tin tức về sneakers. Các hoạ tiết đặc thù trong những mặt hàng của AriZona đưa đến sắc đẹp siêu khác hoàn toàn cho các items của adidas. Trở lại sở hữu BST mới trên đôi Continental Vulc và Adilette slides, lần này bạn yên tâm là mang đủ mọi khung cho cả gia đình bạn. Các phiên bản nam giới, nữ và con nít khoác lên mình những màu sắc siêu nổi bật như: đen, trắng, xanh lá, hồng, đỏ và cam.

Hai phiên bản Continental Vulc dành riêng cho phái đẹp sẽ lấy cảm hứng từ Chanh và Trà xanh Nhân sâm vị Mật ong. Mình gọi tạm như thế, để có tên chính xác hơn của những chiếc nước này những người tiêu dùng bắt buộc mua kiếm trên website của AriZona. Nghĩ tới trà chanh các bạn sẽ liên tưởng ngay tới gold color sóng sánh của chính nó. Nhưng ko, đôi giầy lại mang black color của nubuk, kết hợp cộng canvas hoạ tiết “Geometric” bên trên thân chai trà. Riêng đôi Trà xanh Nhân sâm lại đáng yêu hơn sở hữu nubuk xanh turquoise và hồng của hoa anh đào trải đều hai bên uppers.

Hai đôi Continental Vulc khác lại lấy ý tưởng từ hai vị nước Xoài Mucho và Dưa hấu trong phối màu kết hợp vàng-đỏ. Phiên bản của trẻ em cũng đều có màu tương tự. Đậm color mùa hè có màu đỏ và cam trên toàn bộ đôi giầy. Dù những đôi sneakers là tâm điểm chính trong mỗi lần diễn ra items hợp tác mới giữa AriZona và adidas. Nhưng mình lại ấn tượng hẳn mang các đôi slides phát hành lần này. Mọi hoạ tiết và màu bên trên giầy như thế nào đều bộc lộ đầy đủ bên trên từng đôi slides. Nhìn chúng mang lôi cuốn quá không?
AriZona x adidas sneakers và Adilette slides sẽ phát hành sớm bên trên toàn cầu vào tháng 9 tới. Đừng quên truy cập website adidas để tậu 1 đôi slides chất chơi như này giống mình nhé.