Đôi giày tây nam tốt sinh ra mang số đông phiên bản và đc vận dụng trong từng phong cách khác nhau. Bởi thế, chọn giày tây nam không chỉ ở vẻ ngoài mặt mà còn phải biết rõ nó phù hợp với cảnh ngộ nào và set đồ nào.

1. Giày tây oxford - Quý ông lịch duyệt

Kể đến giày tây nam, ta không thể bỏ qua kiểu giày oxford. Mang trên mình vẻ đẹp hài hòa nét cổ điển châu âu và hiện đại bây giờ. Thiết kế dây cột ở mặt sân chính là điểm thu hút chính cho tổng đôi giày, và là điểm để phân biệt có những kiểu giày tây nam khác. Thường xuất hiện đa dạng trong những buổi họp mặt đối tác, giúp quý ông khẳng định sự thành đạt và nét lịch duyệt của mình.
2. Giày tây Derby - Quý ông sang trọng

Người ta thường nhầm lẫn giày derby có giày oxford vì đều mang phần dây cột ở mặt sân, nhưng so có giày tây nam derby lại với một thế mạnh nằm ở bề ngoài phần trên mũi giày rộng hơn, có thể điều chỉnh giúp người với cảm thấy thả sức và tiện dụng. Kiểu giày này giúp cánh mày râu giảm bớt thời kì chọn lọc y phục để phối chung, vì giây tây nam derby ko mang sự kén chọn, mang thể phối mang bất kỳ set đồ nào trong tủ bắt mắt của bạn.
  • Hướng dẫn vệ sinh giày tây với [replacer_a]

3. Giày tây Brogues - Quý ông tinh tế

Là phiên bản kết hợp giữa phần dây xỏ của oxford và độ rộng của mũi giày từ đôi derby. Thêm một điểm hay cho đôi giày tây nam lịch duyệt này chính là mẫu mã họa tiết hoa văn tốt khiến cho 1 bí quyết tỉ mỉ, với đậm văn hóa châu âu. Sự tinh tế, tiên tiến đều là những trong khoảng ngữ dùng để chỉ điểm đôi giày tây nam brogues. Giả dụ bạn là 1 người yêu thích thời trang mới, thì không thể bỏ qua “item” này
4. Giày tây Monkstrap - Quý ông hiện đại

Ví như các đôi giày tây ở trên dùng phần dây xỏ khiến cho điểm đặc sắc, thì giày tây nam monkstrap lại phá bí quyết bằng chi tiết khóa gài ở mặt sân. Các người hướng tới thiên hướng tiên tiến, mới lạ mang thể tiêu dùng bản phối này cho bộ suit lịch duyệt văn phòng của mình giúp các quý ông trông vượt bậc và tự tín hơn.

5. Giày tây Loafer - Quý ông độc lạ

Đấy đc xem là sự phá bí quyết trong thế giới giày tây nam, lúc các nhà mốt đã đưa giày lười nam hòa chung mang đôi giày tây quyền lực để cho ra một phiên bản độc đáo loafer. Là “item” khá xem là khiến set đồ smart casual của bạn trở thành tuyệt vời hơn, bạn với sĩ diện đôi giày tây nam loafer ở nơi công sở và cả xuống thị trấn cùng hàng ngũ bạn.
Qua bài viết này, hi vọng rằng bạn sẽ hiểu rõ về các "tính cách" riêng biệt của đôi giày tây nam và với sự lựa chọn thích hợp cho cá tính cá tính hàng ngày của mình.

View more random threads: