chụp ảnh cưới là một nhu cầu tất yếu của bất kỳ đôi lứa nào, để tiến hành hoàn hảo cho ngày trọng đại của đời mình. Nhưng chi phí chụp hình cưới có lẽ vẫn luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người, sợ chi phí quá cao hoặc chi phí thấp thì lại không được bộ hình cưới như ý. Hiểu được tâm trạng chung của hầu hết các cặp đôi, Nupakachi sẽ mách bạn một số tuyệt chiêu chụp ảnh cưới giá rẻ Hà Nội nhưng chất lượng tuyệt vời.

Đọc thêm: bảng giá đi đám cưới


Đám cưới không chỉ là chuyện lớn cả đời người mà còn mang vai trò lưu giữ những phút giây thịnh vượng nhất của mỗi chúng ta. Nên là bất kỳ ai cũng mong muốn mọi thứ được suôn sẻ, không bị gò bó và tổng hợp nhất. Trong số những vấn đề chuẩn bị cho đám cưới, chụp ảnh cưới chính là một trong những việc được chú trọng nhất, được các đôi lứa lên kế hoạch rất cẩn thận.
Nhưng với hầu hết cô dâu chú rể đều là lần đầu tiên trong đời sẽ không tránh khỏi những băn khoăn lo lắng, làm sao để có được bộ ảnh cưới tuyệt đẹp nhưng lại không quá tốn kém chi phí thì những gợi ý chụp hình cưới giá rẻ Hà Nội sau đây chắc chắn sẽ vô cùng hữu dụng.
Đọc thêm: trang trí bàn gia tiên
Tuyệt chiêu chụp hình cưới giá rẻ Hà Nội
1.Xác định khoản chi phí cho album ảnh cưới là bao nhiêu
Để chủ động trong các khoản chi phí và kế hoạch chụp ảnh cưới của mình, các đôi lứa phải xác định trước mức ngân sách sẽ chi cho album ảnh cưới là bao nhiêu. Các chi phí khi chụp ảnh cưới sẽ bao gồm trang phục cả nàng dâu và chú rể, make up, làm tóc, phí trả cho ekip chụp ảnh, phí đi lại, vé vào cửa các địa điểm chụp ảnh và phí in ảnh…

Việc xác định trước mức chi phí sẽ giúp các bạn biết bao trong việc chủ động tài chính, quyết định studio hay thời gian, địa điểm chụp hình cưới phù hợp nhất. Hiện nay, hầu hết các studio đều đưa ra các gói combo đã bao gồm tổng hợp với nhiều gói chụp, mức giá khác nhau, bạn có thể tham khảo.
Tuy nhiên, để có trọn bộ ảnh cưới, DVD cưới chất lượng kèm các dịch vụ trọn gói kể trên cũng sẽ rơi vào tầm giá trung bình từ 4 – 8 triệu đồng. Không nên chọn các gói quá thấp vì chất lượng ảnh sẽ khó có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn, hoặc bạn sẽ phải tự chuẩn bị các khâu từ trang phục đến make up.
2.Thời gian chụp hình cưới
thời điểm chụp ảnh cưới phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chụp tại studio, phim trường hay ngoại cảnh, chụp bao nhiêu địa điểm, chụp ảnh cưới ở Hà Nội hay ngoại tỉnh… Nếu bạn chỉ có nhu cầu chụp ảnh cưới ở Hà Nội với từ 2 – 4 địa điểm và không quá xa nhau thì thời gian cho một bộ hình cưới thông thường từ 6 – 8 tiếng là vừa đủ với sức khỏe của cô dâu chú rể.

Sau buổi chụp ảnh cưới, thông thường các studio sẽ cần từ 5 – 10 ngày để hoàn thiện bức ảnh, ảnh lớn và DVD cưới. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn cơ hội và lên kế hoạch chụp hình cưới phù hợp với nghề nghiệp, điều kiện sức khỏe và lịch tổ chức lễ cưới của cả hai.
3.Lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới giá rẻ Hà Nội
Nếu các bạn không muốn có kế hoạch chi phí quá tốn kém cho một album ảnh cưới thì nên loại bỏ danh sách các địa điểm chụp ngoại cảnh xa cách Hà Nội. Thay vào đó, chụp hình cưới tại studio, phim trường hay các điểm chụp ngoại cảnh có vé vào cửa rẻ, thậm chí miễn phí ngay trong nội thành như công viên Yên Sở, Hồ Tây, Hồ Gươm, phố cổ, thung lũng hoa Long Biên hay bãi đá sông Hồng… sẽ phù hợp hơn nhiều.
Không cần tốn chi phí và lúc đi xa, chụp ảnh cưới tại những địa điểm trên cũng luôn được biết bao đôi lứa lựa chọn bởi vừa tiết kiệm chi phí, lúc mà vẫn sẽ có được những bộ ảnh cưới long lanh, với đủ các bối cảnh và góc chụp theo nhiều phong cách khác nhau sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời cho bạn.