Kể từ khi đến Anh làm việc, Jurgen Klopp đã nhiều lần phải ngại ngùng vì vốn tiếng Anh của mình.
Đọc thêm: https://www.lucky88.com/ty-le-keo.aspx
Trong 48 năm năm đầu tiên của cuộc đời, Jurgen Klopp, ở cả vai trò cầu thủ và HLV, đều làm việc ngay trong lãnh thổ Đức. Phải đến năm 2015, ông mới có lần đầu tiên ra nước ngoài làm việc khi rời Dortmund để chuyển đến dẫn dắt Liverpool.
Có lẽ bởi vậy mà tiếng Anh của chiến lược gia này không thực sự xuất sắc, ông đã nhiều lần phải cười trừ trong phòng họp báo vì không hiểu phóng viên đang hỏi gì. Do đó, Jurgen Klopp đã quyết tâm phải cải thiện tiếng Anh bằng mọi cách và mới đây, ông tiết lộ một trong những cách luyện tập của mình là xem bộ phim "Friends" (Những người bạn).

Klopp đã phải nỗ lực học tiếng Anh.
"Tôi xem phim Những người bạn, bởi nó rất dễ để hiểu. Họ thường có những đoạn hội thoại đơn giản, bạn có thể hiểu hầu hết những từ đó nên tôi chọn phim này để học tiếng Anh."  • Phương pháp đặc biệt của Klopp giúp cầu thủ Liverpool xả stress  • CĐV Liverpool 'dậy sóng' sau khi Klopp tiết lộ có tài khoản Twitter bí mật

Một trong những nhân vật chính của bộ phim này là Joey Tribbiani, nhân vật nổi tiếng với ảnh chế "Joey không bao giờ chia sẻ thức ăn", đây là một người đàn ông khá khờ khạo, tuy nhiên lại có nhiều mối quan hệ với phụ nữ và thường dùng câu thoại "Em khỏe chứ?" để bắt đầu cuộc trò chuyện.
Nói về nhân vật này, Klopp cho biết: "Joey à? Thật không may, tôi có thông minh hơn cậu ta một chút nhưng nói chuyện với phụ nữ thì không bao giờ ngon lành bằng. 'Em khỏe chứ?', mọi thứ không dễ dàng như thế trong đời tôi!"