1. Chọn địa chỉ chụp ảnh cưới:
Đọc thêm: trang trí backdrop
Có dồi dào nơi chụp ảnh cưới cực đẹp tuyệt, nếu các bạn ở tp hcm sau đây là một số gợi ý giúp bạn có được một bộ ảnh cưới trọn gói cực đẹp tuyệt vời:
- Phố phường đông đúc
Giữa một địa chỉ nhộn nhịp với đời sống hối hã của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thì việc bận một chiếc váy cưới đẹp đi giữa đường phố sẽ tô thêm vẻ nổi bật cho cô dâu cùng chú rể. Với sự sáng tạo của người thợ chụp hình thì không gì là không thể, các bức ảnh cưới của bạn chắc chắn sẽ độc đáo và mới lạ.
- Nhà thờ Đức Bà và Bưu điện thành phố

Nhắc đến chụp ảnh cưới ở đâu cực đẹp tại TPHCM thì bảo đảm sinh viên sẽ nghĩ tới nhà thờ Đức Bà. Đây là địa chỉ thu hút không ít các cặp uyên ương đến chụp ảnh cưới để kỷ niệm ngày trọng đại nhất cuộc đời họ. Và không xa đó bạn có thể chụp ảnh cưới tại Bưu điện thành phố với một kiến trúc cổ, là biểu trưng cho thành phố Hồ Chí Minh. Đôi các bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hợp ý với các bức ảnh cưới được chụp ở đây.
Cầu Ánh Sao

Cầu Ánh Sao hay Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng là nơi đa dạng cặp đôi đã chọn lựa để chụp ảnh cưới giá rẻ nhưng chất lượng. Với phong cảnh có dồi dào đồi cỏ và vườn hoa rực rỡ thì địa chỉ đây thật sự sẽ giúp đôi bạn có phong phú kiểu ảnh cưới đẹp nhất và độc đáo mà không cần tốn tiền đi xa.
4. Cánh Đồng Lau

Cánh đồng cỏ lau tại Quận 2 với sự mênh mông của mình sẽ là ngoại cảnh đẹp nhất cho cô dâu chú rể có các bức ảnh cưới đẹp nhất năm 2015 này.
5. Khu du lịch Bình Quới - Văn Thánh

Với nhiều không gian làng quê cổ, các một dòng sông êm đềm và các đồng cỏ xanh mướt, rộng lớn. Khu du lịch Bình Quới – Văn Thánh chắc chắn sẽ là điểm thu hút cho những cặp đôi tới chụp ảnh cưới.

View more random threads: