Ngay ngày đầu tiên sự kiện đã thu hút hàng ngàn cặp đôi tới tham dự những hoạt động hấp dẫn như Thử làm cô dâu chú rể, Lớp học nấu ăn… Mời chúng ta cùng Marry điểm lại các khoảnh khắc ấn tượng ngập tràn cảm xúc.
­­­­­Đọc thêm: dianthus

BST Chạm từ MaryMy - Vẻ đẹp nhất tinh khôi của loài hoa bạch tuyết mai
Khép lại một mùa Marry Wedding Day đong đầy cảm xúc (QC)
Marry xin gửi lời cảm ơn đến những khách mời và đối tác, lời chúc phúc chân thành đến rất nhiều những cô dâu chú rể tương lai cũng như lời hẹn gặp lại các cặp đôi trong những chương trình thú vị khác trong tương lai gần.
Xem thêm
Triển lãm cưới Marry Wedding Day được trông đợi nhất mùa Xuân-Hè 2019 đã thu hút rất nhiều khách mời tới sự kiện trong ngày hoạt động đầu tiên. Đến với triển lãm cưới năm nay, những cặp đôi chẳng những được “sống ảo” trong không gian Indochine siêu ấn tượng mà còn được dịp tham gia hàng loạt hoạt động thú vị cũng như mua sắm tại các gian hàng với mức ưu đãi hấp dẫn.

Liberty Central Saigon Citypoint địa điểm biến hôn lễ trong mơ thành hiện thựcTài trợ bởi:
Chỉ buộc phải đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng chúng ta tạo phải một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

Hamlet Trương và bí quyết “để mãi là người tình”
Chàng trai đa tài Hamlet Trương vừa dành tặng khán giả các ca khúc ngọt ngào vừa tận tình chia sẻ về bí quyết giữ lửa trong tình yêu. Anh nhắn nhủ các cặp đôi đừng lờ đi cảm xúc thật sự, hãy giải quyết những gút mắc ngay khi chúng vừa “ló dạng” chứ đừng lảng tránh, để vấn đề ngày càng trầm trọng.
Anh chia sẻ, đôi khi mình nên có cách gia tránh sự thành thật, không nên bất kỳ lời nói thật nào cũng mang đến kết quả có lợi, một lời nói dối vô hại đôi khi lại có tương tác hiệu quả hơn lời nói thật đa dạng.
Hơn hết, hãy tìm ngôn ngữ tình yêu của riêng mình và người ấy. Có người khi yêu sẽ thích tặng quà, có người lại thích dẫn người yêu đi ăn, có người thích làm gì cũng có nhau… Điều quan trọng là hiểu để cảm nhận được trọn vẹn tình yêu người ấy dành cho mình, có hiểu và trân trọng nhau thì tình cảm mới vững bền.
Thử làm cô dâu chú rể
Hoạt động “hit” Thử làm cô dâu chú rể luôn thu hút nhiều cặp đôi tham dự. Vé tham dự nhanh chóng “cháy hàng” chỉ sau 30 phút mở đăng ký. Những cặp đôi nhớ thời gian mở đăng ký là 9h và 13h30 mỗi ngày nhé.

Talkshow và workshop hấp dẫn
Talkshow Tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân giúp gỡ rối các sự cố của cô dâu chú rể trong chu trình đánh giá sức khỏe tiền hôn nhân – vấn đề được phong phú cặp đôi để ý trong việc chuẩn bị đám cưới.

View more random threads: