những bí quyết và kiến thức chăm sóc, trị mụn đầu trắng đáng ghét.
ĐỌc thêm: https://phunusacdep.org/not-ruoi-o-t...cung-biet.html

Mụn đầu trắng luôn là nỗi lo lớn.
Điều trị mụn đầu trắng thế nào?
Mụn đầu trắng phát triển khi các tế bào da chết, bã nhờn (dầu) và bụi bẩn làm tắc nghẽn lỗ chân lông của bạn. Không giống như mụn đầu đen, có thể được đẩy ra ngoài, mụn đầu trắng được đóng bít tắc lại trong lỗ chân lông. Điều này gây cạnh tranh cho quá trình điều trị.
bên cạnh đó, vẫn có hy vọng khi thoát khỏi mụn đầu trắng phiền phức từ những biện pháp sang trọng và tại nhà, tới các loại thuốc không kê đơn và các cách làm điều trị theo toa, chúng ta có thể vận dụng dồi dào biện pháp khác nhau.
Dưới đây là một số cách để thoát khỏi mụn đầu trắng.
cách làm xử lý phải nhất
Trớ trêu thay, bước đầu tiên đối với mụn đầu trắng là không làm gì cả. Chạm vào khuôn mặt của bạn không chỉ tích thêm bụi bẩn làm tắc lỗ chân lông, mà còn có thể gây kích ứng.
Cố sờ nắn mụn đầu trắng gây các hậu quả không ngờ.Trong một số trường hợp, nó có thể dẫn đến kích ứng và sẹo vĩnh viễn.

phương pháp khắc phục tại nhà
những biện pháp khắc phục tại nhà là các chọn lọc loại bỏ mụn đầu trắng khá dễ dàng nhất và giá cả buộc phải chăng nhất. Chúng ta cũng bắt buộc dừng bất kỳ cách làm nào nếu chúng gây kích ứng da.
Trong khi một số biện pháp khắc phục mụn tại nhà thường được gợi ý trên báo chí nhưng lại gây đa dạng tác hại cho da nhạy cảm như:
Giấm táo hay nước chanh hại cho da nhạy cảm
Baking soda phá vỡ lớp màng bảo vệ da
Tinh thể đường có thể làm nặng thêm tình trạng viêm và thậm chí cắt da
cách làm đẹp hoàn hảo
các giải pháp đẹp tự nhiên đang ngày một phổ biến như phương pháp điều trị da thay thế. Mặc dù thuật ngữ “tự nhiên” có vẻ đầy hứa hẹn, nhưng vẫn nên bạn ứng dụng một cách thận trọng.
Kem Retinol
Vitamin A là một hoạt chất có đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ. Về mặt sức khỏe, vitamin A có chức năng làm giảm đỏ và viêm đồng thời kích thích tăng trưởng tế bào khỏe mạnh.
Một số loại kem retinol rất tốt để điều trị da. Chúng được bôi trực tiếp lên mặt của bạn một hoặc hai lần một ngày. Vitamin A có thể gây đỏ và nhạy cảm với ánh nắng mặt trời. Chúng ta cần luôn luôn thoa kem chống nắng khi vận dụng những sản phẩm này.
Dầu cây trà (tea tree oil)
Dầu cây trà là một chất chống viêm đẹp hoàn hảo. Nó cũng có thể có lợi ích kháng khuẩn. Các hiệu quả này có nghĩa là dầu cây trà có thể giúp làm tinh khiết mụn đầu trắng.
Có thể sử dụng dầu đẹp hoàn hảo chấm lên mụn. Một số sản phẩm chăm sóc da, như sữa rửa mặt, mặt nạ,… cũng có chứa dầu cây trà.

View more random threads: