với nhiều chất dinh dưỡng & mùi vị cuốn hút, rau xanh má sữa dừa là một trong những loại nước giải nhiệt rất được chị em ưa thích.click
cách thực hiện sinh tố rau má sữa dừa đơn giản hơn nhiều, chỉ trong khoảng chừng khoảng 15 phút là ly sinh tố rau xanh má vừa thơm vừa ngon này đã hoàn tất rồi. Còn chờ gì nữa mà dường như không vào bếp xay rau củ má sữa dừa ngay cho gia đình cùng trải nghiệm thôi nào!
Các nguyên liệu làm rau xanh má sữa dừa
cho 2 Phần ăn
rau xanh má 300 gr nước dừa 200 ml nước dừa tươi 100 mlSữa đặc 100 ml đường trắng 30 gr
cách thực hiện rau xanh má sữa dừa
Bước1
Cách xay rau củ má: rau má mua về ngắt bỏ bớt phần thân and nhặt bỏ những cọng bị vàng, sau đó rửa sạch sẽ rồi để cho khô ráo. Cho rau xanh má vào máy xay xay nát. Với 300gr rau củ má thì fan cho khoảng 1 lít nước lã vào and xay từ từ. Khi xay kết thúc túi vắt lấy nước hoặc lọc qua rây và vớt bỏ hết phần buồn bực.
Cách chọn rau củ má ngon làm sinh tố rau củ má sữa dừa: rau má non, màu xanh tươi, cọng mọng nước. Nếu tìm loại già, lá xanh đậm chất thì sinh tố rau củ má thành phẩm dễ bị đắng, uống gắt cổ.
Bước2
Phần sữa dừa: bỏ vào nồi 100ml nước cốt dừa & 30gr đường kính trắng, liên tiếp thêm vào 100ml sữa đặc và 200ml nước cốt dừa để tất cả hổn hợp có đủ vị ngọt, béo và thơm. Đảo đều hỗn hợp bên trên lửa nhỏ đến khi phần sữa dừa hoà quyện and sôi tư từ nhẹ thì tắt lửa rồi nhắc xuống.
bạn cũng có thể bỏ vào sinh tố rau má sữa dừa 1 ống vani/ 1 muỗng cà phê tinh chất vani để sinh tố rau má ra thành quả thu hút hơn nhé!
Bước3
Cho đá viên vào ly, rót phần sữa dừa vào, tiếp theo bỏ phần nước rau má đậm đặc lên trên cùng, làm đẹp thêm với một chút ít cơm dừa nạo sợi. Tóm lại người đã nấu chín ly sinh tố rau củ má sữa dừa thơm và ngon mát lạnh đầy cung cấp bồi bổ chất dinh dưỡng rồi. Vào những ngày lanh tanh, đc trải nghiệm 1 ly sinh tố rau xanh má mát lạnh như thế thì còn điều gì khác bằng. Chúc người chiến thắng với cách thực hiện sinh tố đơn giản mà lại siêu thơm và ngon của Cooky nhé!

View more random threads: